Báo cáo hàng tuần của ETH

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

1. Tổng quan chung

Nhà phân tích dữ liệu trên chuỗi Tom Wan đã tiết lộ dữ liệu trên phương tiện truyền thông xã hội rằng nền tảng cho vay mã hóa Celsius đã cam kết tổng cộng 396.000 ETH vào ngày 1 tháng 6 và ngày 2 tháng 6 (chiếm 92,5% tổng số lần rút stETH của nó), hiện chỉ còn 32.000 ETH trong ví rút stETH của mình. Do cam kết bằng C, khối lượng ký gửi trong một ngày của chuỗi báo hiệu Ethereum đã đạt mức cao kỷ lục vào ngày 1 tháng 6. Tổng cộng 409.000 ETH đã được gửi vào ngày 1 tháng 6, 71% trong số đó đến từ C. Số tiền ký gửi trực tuyến là 231.000 ETH, trong đó 44% đến từ C.

Swell Network, thỏa thuận cam kết Ethereum, đã công bố triển khai kế hoạch airdrop Voyage, sẽ phân phối 50 triệu SWELL (chiếm 5% nguồn cung) cho người dùng. Người dùng hiện có thể thu thập ngọc trai bằng cách đặt cược swETH và cung cấp tính thanh khoản, sau đó có thể đổi lấy SWELL trong TGE vào cuối năm nay.

Theo dữ liệu của The Block Pro, khối lượng giao dịch hàng tháng của hợp đồng tương lai Bitcoin đã giảm 15,3% xuống còn 778,5 tỷ USD trong tháng 5 và khối lượng giao dịch hàng tháng của hợp đồng tương lai Ethereum giảm 24,3% xuống còn 408 tỷ USD; khối lượng giao dịch hàng tháng của Bitcoin và Ethereum cả hai quyền chọn đều giảm trong tháng 5, Trong số đó, khối lượng giao dịch quyền chọn Bitcoin giảm 12% xuống còn 16,8 tỷ USD và khối lượng giao dịch quyền chọn Ethereum giảm 8,5% xuống còn 10,7 tỷ USD; tổng khối lượng giao dịch đã điều chỉnh của chuỗi Bitcoin và Ethereum trong tháng 5 đã giảm 5,3% xuống còn 196 tỷ USD, trong đó khối lượng giao dịch trên chuỗi Bitcoin giảm 13,3% và khối lượng giao dịch trên chuỗi Ethereum tăng 3,2%.

Về thị trường thứ cấp, giá ETH hiện tại có thể tiếp tục củng cố trong thời gian ngắn, với mức hỗ trợ là $1,850 và mức kháng cự là $1,950.

2. Thị trường thứ cấp

1. Thị trường giao ngay

Theo dữ liệu thị trường OKX , giá ETH dao động đi ngang vào tuần trước, đóng cửa ở mức 1.901 đô la trong tuần, tăng 2,5% so với tháng trước.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá hiện đang củng cố quanh mức 1.900 đô la và mức hỗ trợ thấp hơn là 1.850 đô la; nếu hỗ trợ hợp lệ, nó có thể tiếp tục kiểm tra 1.900 đô la và 1.950 đô la trong ngắn hạn.

2. Vận hành mạng

Dữ liệu của Etherscan cho thấy trong tuần qua, số khối được tạo ra trên mạng Ethereum là 49.698, giảm 0,2% so với tháng trước; số lượng địa chỉ hoạt động hàng tuần là 2.932.484, tăng 6,2 so với tháng trước %; thu nhập phần thưởng khối là 5.135 ETH, giảm 18,2% so với tháng trước; Lượng ETH bị đốt cháy đạt 25.325, giảm 9,3% so với tháng trước.

3. Giao dịch lớn

Theo dữ liệu từ OKlink, số lượng giao dịch giá trị lớn trên chuỗi đạt 1812 vào tuần trước, tăng 39,5% so với tuần trước ( 1299 ) và sự nhiệt tình giao dịch của cá voi khổng lồ đã tăng lên đáng kể.

4. Địa chỉ danh sách phong phú

Dữ liệu OKLink cho thấy từ góc độ phân bổ địa chỉ nắm giữ ETH, các sàn giao dịch chiếm 9,44%, giảm 0,1% so với tháng trước; các dự án DeFi chiếm 25,38%, tăng 0,79% so với tháng trước; các dự án) chiếm 32,11%, giảm 0,47% so với tháng trước, địa chỉ khác chiếm 33,07%, giảm 0,22% so với tháng trước.

token.unlocks cho thấy tổng số ETH được cam kết trên toàn bộ mạng ETH hiện là 19,29 triệu ETH và tỷ lệ cam kết là 15,86% . Rút 3 triệu, dữ liệu của tuần trước là 2,89 triệu, tổng cam kết ròng tăng 3,07 triệu, tuần trước là 2,2 triệu, tăng 870.000 trong tuần qua.

3. Sinh thái và công nghệ

1. Tiến bộ công nghệ

(1) Cuộc họp các nhà phát triển cốt lõi Ethereum lần thứ 110: Nhóm khách hàng CL đang xem xét kết hợp EIP 4788 vào bản nâng cấp Deneb

Christine Kim, Phó chủ tịch Galaxy Research, đã kết luận trong một bài đăng rằng các nhà phát triển lõi Ethereum đã tổ chức cuộc gọi hội nghị Đồng thuận nhà phát triển toàn lõi (ACDC) lần thứ 110 vào ngày 1 tháng 6, được tổ chức bởi Danny Ryan, một nhà nghiên cứu tại Ethereum Foundation. Các nhà phát triển thảo luận và điều phối các thay đổi đối với Lớp đồng thuận Ethereum (CL) tại cuộc họp. Tuần này, nhà nghiên cứu Dankrad Feist của Ethereum Foundation đã trình bày kết quả của một thử nghiệm dữ liệu về khả năng phân phối lượng lớn dữ liệu của các nút mạng chính Ethereum. Dựa trên những phát hiện của mình, anh ấy đề xuất tăng thông số kỹ thuật EIP 4844 từ tối đa 4 đốm màu lên 6 đốm màu mỗi khối.

Ngoài ra, nhóm khách hàng CL đang xem xét kết hợp EIP 4788 vào bản nâng cấp Deneb. Được biết, EIP 4788 giới thiệu một cách giảm thiểu sự tin cậy cho các hợp đồng thông minh và Dapps để truy cập thông tin như số dư CL và trình xác thực, hoạt động và phần thưởng.

Nhà phát triển Teku (CL) Mikhail Kalinin nêu quan ngại về EIP 6988. EIP 6988 là một thay đổi mã để ngăn những người xác thực bị cắt giảm được chọn làm người đề xuất khối bởi mạng. Danny Ryan đã nhận xét về EIP của mình rằng các thay đổi mã sẽ phá vỡ “các bất biến kỹ thuật” và sẽ yêu cầu các thử nghiệm cụ thể để kiểm tra logic để xáo trộn và thay thế các trình xác nhận bị cắt giảm từ các vị trí đã chọn. Ryan cho biết các nhà phát triển sẽ xem xét lại các thay đổi mã tại cuộc họp ACDC tiếp theo.

(2) Cuộc họp Ethereum đã quyết định triển khai bản cập nhật cho EIP-4844 và thử nghiệm nó trước khi ra mắt Devnet 6

Nhà phát triển cộng đồng Ethereum terence.eth đã tweet một bản tóm tắt về cuộc gọi của những người triển khai EIP-4844 lần thứ 22. Các phiên bao gồm ba chủ đề chính: lập phiên bản API Deneb Engine; thêm “data_gas_used” vào các tiêu đề thực thi; và cập nhật phạm vi và thử nghiệm Devnet 6.

Cuộc họp đã quyết định thêm “data_gas_used” vào tiêu đề thực thi trong bản cập nhật EIP-4844, do phí cơ sở thông thường được tính bằng tiêu đề hiện tại trong EIP-1559 đã sử dụng trước đó. Trong EIP-4844, tính toán gas dữ liệu sử dụng tiêu đề chính thay vì tiêu đề hiện tại, extra_data_gas là giá của khối tiếp theo và base_fee là giá của khối hiện tại.

Ngoài ra, cuộc họp đã quyết định cập nhật “data_gas_used” cho Devnet 6. Trước khi “data_gas_used” được chuyển sang Devnet 6, hãy sử dụng một mạng thử nghiệm khác được chuyển sang EIP 4844 để thử nghiệm.

2. Tiếng nói của cộng đồng

Ý kiến: Sử dụng tiêu chuẩn BRC-721 E để di chuyển NFT sang Ordinals là quy trình một chiều không thể đảo ngược và cần chú ý đến các rủi ro tiềm ẩn

Bài báo phân tích của Decrypt cho biết rằng dự án NFT Bitcoin Miladys cung cấp các công cụ phái sinh của dự án Milady Maker PFP dựa trên Ethereum. Bitcoin Miladys đã hợp tác với thị trường Ordinals Market và Xverse Bitcoin Wallet để khởi động một cây cầu. Tiêu chuẩn mã thông báo điện tử BRC-721 cho phép cây cầu di chuyển tác phẩm nghệ thuật và dữ liệu vào chuỗi Bitcoin thông qua các lệnh. Khi sử dụng tiêu chuẩn BRC-721 E, bạn cần chú ý đến một vấn đề, việc di chuyển NFT sang Ordinals theo cách này là quy trình một chiều không thể đảo ngược, tức là không thể khôi phục tài sản ban đầu trên chuỗi ban đầu bằng cách phá hủy phiên bản NFT trên Ordinals Người di cư cần nhận thức được những rủi ro tiềm ẩn.

3. Xu hướng dự án

(1) Ngôn ngữ lập trình Ethereum Vyper phát hành phiên bản v0.3.9

Vyper, ngôn ngữ lập trình Ethereum, đã phát hành v0.3.9 . Phiên bản này là phiên bản sửa chữa vá lỗi cho v 0.3.8, khắc phục hồi quy kích thước mã của hợp đồng kế hoạch chi tiết và sự cố khiến hiệu suất thời gian chạy (runtime) Gas suy giảm trong v 0.3.8 .

(2) Lượng ETH bị đốt cháy trong hợp đồng đăng ký ENS đã vượt quá 25.000 đơn vị

Dữ liệu của Ultrasound.money cho thấy số lượng ETH bị phá hủy bởi hợp đồng đăng ký Dịch vụ tên miền Ethereum (ENS) Bộ điều khiển đăng ký ETH đã vượt quá 25.000 và hiện ở mức 25.006,49 ETH.

(3) Ứng dụng ví mã hóa Ledger Live đã tích hợp ENS

Nhà cung cấp ví tiền điện tử Ledger đã thông báo rằng ví phần cứng và ứng dụng ví tiền điện tử Ledger Live của họ đã tích hợp dịch vụ tên miền Ethereum ENS và giờ đây người dùng có thể sử dụng tên ENS khi chuyển tài sản.

(4) Đường cong: Tricrypto-NG đã được triển khai và 3 cuộc bỏ phiếu đã được tiến hành để tối ưu hóa phí gas và tiên tri

Curve Finance đã tweet rằng Tricrypto-NG đã được triển khai và hiện tại cần có ba phiếu bầu, cụ thể là chấp nhận trình cắm Tricrypto Factory được tối ưu hóa trên Ethereum, để thêm thước đo cho nhóm Tricrypto-NG mới được tối ưu hóa TricryptoUSDC, để thêm thước đo đối với thước đo bổ sung Tricrypto-NG Pool TricryptoUSDT mới được tối ưu hóa. Tiếp theo, Etherscan cần giải quyết một số vấn đề với xác thực vyper-0.3.9, bao gồm gộp và tạo nhóm trong giao diện người dùng. Thay đổi mới do việc triển khai Tricrypto-NG mang lại là phí Swap sẽ giảm từ 350.000 gas xuống 160.000 xuống 200.000 gas và dự đoán giá sẽ đáng tin cậy hơn.

(5) Chuỗi bên Ethereum SKALE đã công bố ra mắt cầu nối chuỗi chéo Metaport Bridge

Chuỗi bên Ethereum Mạng SKALE đã công bố ra mắt cầu nối chuỗi chéo Metaport Bridge, được xây dựng để hỗ trợ kiến ​​trúc đa chuỗi SKALE, hiện bao gồm 20 chuỗi gốc EVM. Được biết, Metaport Bridge sử dụng giải pháp cầu nối phi tập trung SKALE IMA, được hỗ trợ bởi bảo mật dùng chung của trình xác thực Ethereum, trình xác thực SKALE và mật mã ngưỡng BLS. Thông qua kiến ​​trúc không phí xăng của SKALE, người dùng có thể chuyển mã thông báo miễn phí thông qua Metaport. Cầu nối chuỗi chéo cũng hỗ trợ di chuyển mã thông báo qua nhiều chuỗi, chẳng hạn như từ Ethereum đến Europa Liquidity Hub, đến bất kỳ chuỗi SKALE nào khác.

(6) Swell Network triển khai kế hoạch airdrop Voyage, sẽ phân phối 50 triệu SWELL

Swell Network, thỏa thuận cam kết Ethereum, đã công bố triển khai kế hoạch airdrop Voyage, sẽ phân phối 50 triệu SWELL (chiếm 5% nguồn cung) cho người dùng. Người dùng hiện có thể thu thập ngọc trai bằng cách đặt cược swETH và cung cấp tính thanh khoản, sau đó có thể đổi lấy SWELL trong TGE vào cuối năm nay.

Trong tin tức trước đó, Swell Network đã phát hành Chương trình khuyến khích hành trình, cho phép người dùng thu thập ngọc trai bằng cách giữ mã thông báo cam kết thanh khoản Swell ETH (swETH) và cung cấp tính thanh khoản swETH trong Balancer, Aura, Uniswap v3, Maverick và Bunni, Nhiều pool sẽ được thêm vào trong tương lai, cũng như cơ hội nhận được nhiều ngọc trai hơn với swETH trong DeFi. Được biết, bằng cách thu thập ngọc trai, người dùng có thể giành được quyền quản trị Swell DAO trong tương lai. Ngoài ra, những người nắm giữ nhân vật liên quan đến Discord chính thức của Swell và những người quyên góp Gitcoin sẽ nhận được những viên ngọc trai tương ứng khi kết thúc chương trình Hành trình.

(7) Sự lạc quan đang chuẩn bị cho việc nâng cấp Bedrock và sẽ giới thiệu quy trình rút tiền hai bước để đảm bảo an ninh

Bản nâng cấp Bedrock của mạng chính Optimism sắp ra mắt và bản nâng cấp mới nhất này sẽ đặt nền tảng để cuối cùng nó trở thành một siêu chuỗi. Nói tóm lại, một siêu chuỗi là một nhóm các chuỗi chia sẻ ngăn xếp phần mềm và chia sẻ các thuộc tính bảo mật giống nhau, cho phép chúng giao tiếp và làm việc cùng nhau. Việc triển khai của Bedrock sẽ giảm đáng kể phí giao dịch và giảm thời gian gửi tiền xuống dưới một phút. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Optimism, Karl Floersch cho biết quy trình rút tiền hai bước cũng sẽ được giới thiệu để đảm bảo an ninh tối đa. Được biết, Bedrock là một thế hệ cơ sở hạ tầng Rollup phi tập trung mới được phát triển bởi OP Labs, nhằm mục đích cung cấp tính mô đun, tính đơn giản và tương đương Ethereum cho các mạng Lớp 2.

Trong tin tức trước đó, Optimism đã thông báo rằng việc nâng cấp Bedrock của mạng chính Optimism sẽ được thực hiện vào ngày 7 tháng 6 và quá trình nâng cấp sẽ yêu cầu tắt mạng chính OP trong 2 đến 4 giờ. Ngoài ra, vào ngày nâng cấp, các giao dịch, tiền gửi và rút tiền sẽ không thể thực hiện được trong thời gian ngừng hoạt động và chuỗi mạng chính OP sẽ ngừng hoạt động. Người vận hành nút cần bắt đầu triển khai nút mới cho Bedrock.

(8) Circle sẽ ra mắt USDC bản địa trên Arbitrum vào ngày 8 tháng 6

Arbitrum chính thức thông báo rằng Circle sẽ ra mắt USDC bản địa trên chuỗi Arbitrum vào ngày 8 tháng 6. Arbitrum cho biết phiên bản USDC này sẽ trở thành phiên bản chính thức được công nhận trong hệ sinh thái Arbitrum và cuối cùng sẽ thay thế USDC cầu nối Ethereum hiện tại đang lưu hành. Arbitrum cũng đã thông báo rằng Arbitrum sẽ đổi tên cầu Ethereum USDC thành USDC.e trên trình khám phá khối trước khi ra mắt USDC bản địa vào ngày 8 tháng 6.

(9) Rocket Pool, giao thức đặt cược thanh khoản Ethereum, đã được triển khai cho Kỷ nguyên zkSync

Giao thức đặt cược thanh khoản Ethereum Rocket Pool đã được triển khai cho Kỷ nguyên zkSync, cho phép người dùng chuyển rETH nhanh hơn và rẻ hơn để có trải nghiệm thân thiện với DeFi hơn. Trước đây, Rocket Pool đã được triển khai trên các mạng lớp thứ hai của Ethereum là Optimism và Arbitrum. (Khối)

(10) Cộng đồng Aave đã khởi xướng đề xuất kiểm tra nhiệt độ về “Tích hợp DSR của MakerDAO vào nhóm Ethereum Aave V3”

Thành viên cộng đồng Aave MarcZeller đã khởi xướng đề xuất kiểm tra nhiệt độ để “tích hợp DSR của MakerDAO vào nhóm Ethereum Aave V3”. Kiểm tra nhiệt độ này đề xuất tích hợp Tỷ lệ tiết kiệm Dai (DSR) của MakerDAO vào nhóm ETH Aave V3. Điều này sẽ đạt được bằng cách tích hợp sDAI, mã thông báo ERC-4626 Vault chứa phần thưởng DSR, vào giao thức Aave. Việc tích hợp DSR vào Aave thông qua sDAI cho phép các nhà cung cấp thanh khoản của Aave hưởng lợi từ lãi suất DSR mà không phải trả thêm phí cho người vay Aave DAI.

Ở cấp độ giao thức, khi người dùng gửi DAI, giao thức sẽ đóng gói DAI của họ dưới dạng sDAI và gửi nó cho người dùng aDAI. Khi người dùng mượn DAI, giao thức sẽ giải mã sDAI được lưu trữ, phân phối DAI và tích lũy số tiền nợ trong DAI.

DSR là một mức lãi suất thay đổi do quản trị MakerDAO đặt ra, cho phép chủ sở hữu DAI kiếm tiền tiết kiệm bằng cách khóa DAI của họ trong hợp đồng DSR. Gần đây, kế hoạch quản trị MakerDAO đã đề xuất tăng tỷ lệ DSR lên 3,3%. Nhưng bản cập nhật mới nhất cho quản trị MakerDAO tiết lộ rằng DSR hiện sẽ được đặt ở mức 3,49% thay vì 3,3%. Nó vừa kết thúc giai đoạn bỏ phiếu và sẽ sớm bước vào giai đoạn bỏ phiếu điều hành.

4. Vay mượn

Theo dữ liệu của DeFiLlama , giá trị của tài sản thế chấp bị khóa trên chuỗi đã giảm từ 28,06 tỷ USD xuống còn 27,16 tỷ USD vào tuần trước , giảm 3,2% so với tháng trước. Từ góc độ của các dự án riêng lẻ, ba giá trị khóa hàng đầu là: Lido 13,4 tỷ đô la; MakerDAO 6,3 tỷ đô la; Ave 4,62 tỷ đô la.

4. Tin tức

(1) Công ty con Deutsche Telekom thiết lập nút xác minh Đa giác

Deutsche Telekom MMS, một công ty con của Deutsche Telekom, đã thông báo về việc thành lập nút xác minh Đa giác và sẽ cung cấp dịch vụ đặt cược. Được biết, Deutsche Telekom trước đây đã hỗ trợ cơ sở hạ tầng của Ethereum, Celo và Chainlink.

(2) Ethereum Foundation đã chính thức mở đợt ứng dụng EPF thứ tư và thời hạn sẽ kéo dài đến ngày 16 tháng 6

Ethereum Foundation đã thông báo rằng đợt đăng ký thứ tư cho Học bổng Giao thức Ethereum (EPF) đã chính thức mở. Người dùng có thể gửi đơn đăng ký trước ngày 16 tháng 6. Chương trình cung cấp cho các nhà nghiên cứu học bổng bốn tháng để phát triển công nghệ Ethereum, bao gồm cả việc triển khai từ khách hàng, thử nghiệm và thông số kỹ thuật, để tham gia vào nghiên cứu giao thức cốt lõi mới nhất. Đợt thứ tư của EPF sẽ diễn ra từ tháng 7 năm 2023 đến tháng 11 năm 2023, kết thúc bằng một sự kiện trực tiếp tại Devconnect ở Istanbul.

(3) Dữ liệu: Celsius đã cam kết gần 400.000 ETH

Tom Wan, một nhà phân tích dữ liệu trực tuyến của 21.Co, công ty mẹ của 21 Shares, đã tiết lộ dữ liệu trên phương tiện truyền thông xã hội rằng nền tảng cho vay được mã hóa Celsius đã cam kết tổng cộng 396.000 ETH (chiếm stETH của nó) vào ngày 1 và ngày 2 tháng 6 0,92,5% tổng số tiền rút), hiện chỉ còn 32.000 ETH trong ví rút stETH của anh ấy. Do cam kết bằng C, khối lượng ký gửi trong một ngày của chuỗi báo hiệu Ethereum đã đạt mức cao kỷ lục vào ngày 1 tháng 6. Tổng cộng 409.000 ETH đã được gửi vào ngày 1 tháng 6, 71% trong số đó đến từ C. Số tiền ký gửi trực tuyến là 231.000 ETH, trong đó 44% đến từ C.

(4) Dữ liệu: Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin, Ethereum và quyền chọn đều giảm trong tháng 5

Số lượng hợp đồng mở đối với hợp đồng tương lai bitcoin tăng 2,9% trong tháng 5, trong khi hợp đồng tương lai ethereum tăng 5,7%, theo dữ liệu của The Block Pro. Khối lượng giao dịch hàng tháng của hợp đồng tương lai bitcoin đã giảm 15,3% xuống còn 778,5 tỷ USD. Lãi suất mở của hợp đồng tương lai bitcoin CME giảm 8,4% xuống còn 1,85 tỷ USD, trong khi doanh thu trung bình hàng ngày giảm 30,1% xuống còn 1,22 tỷ USD. Khối lượng giao dịch hàng tháng của hợp đồng tương lai Ethereum giảm 24,3% xuống còn 408 tỷ USD.

Về quyền chọn tiền điện tử, lãi suất mở của quyền chọn Bitcoin đã giảm 10,6% trong tháng 5, trong khi lãi suất mở của quyền chọn Ethereum tăng 5,6%. Khối lượng giao dịch hàng tháng của tùy chọn Bitcoin và Ethereum đều giảm, với khối lượng giao dịch tùy chọn Bitcoin giảm 12% xuống còn 16,8 tỷ USD và khối lượng giao dịch tùy chọn Ethereum giảm 8,5% xuống còn 10,7 tỷ USD.

Ngoài ra, dữ liệu của The Block Pro cho thấy tổng khối lượng giao dịch được điều chỉnh trên chuỗi Bitcoin và Ethereum đã giảm 5,3% xuống còn 196 tỷ USD trong tháng 5, trong đó khối lượng giao dịch trên chuỗi Bitcoin giảm 13,3% và khối lượng giao dịch trên chuỗi Chuỗi Ethereum tăng 3,2%. %.

Các giao dịch trên chuỗi stablecoin được điều chỉnh đã giảm 4,2% xuống còn 464,6 tỷ USD; nguồn cung đã phát hành giảm 1,4% xuống còn 122,4 tỷ USD, với thị phần của USDT tăng lên 68,2% và thị phần của USDC giảm xuống 22,2%.

Doanh thu từ máy khai thác BTC tăng 13,7% lên 916,6 triệu USD, trong khi doanh thu từ máy đào ETH giảm 34,5% xuống 157,2 triệu USD.

Vào tháng 5 năm nay, tổng cộng 204.576 ETH đã bị tiêu hủy, tương đương khoảng 380,1 triệu USD. Kể từ tháng 1 năm 2023, ETH đã ở trạng thái giảm phát. Kể từ khi triển khai EIP-1559 vào đầu tháng 8 năm 2021, tổng cộng 3,36 triệu ETH, tương đương khoảng 9,76 tỷ USD, đã bị tiêu hủy.

Vào tháng 5, khối lượng giao dịch của nền tảng Ethereum NFT đã giảm 48,7% xuống còn 652 triệu đô la Mỹ. Khối lượng giao dịch của nền tảng Blur đã vượt qua OpenSea trong bốn tháng liên tiếp, chủ yếu là do các ưu đãi về mã thông báo của Blur.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights