Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeNên đọcArkham: Coinbase nắm giữ gần 1 triệu BTC

Arkham: Coinbase nắm giữ gần 1 triệu BTC

Nền tảng phân tích dữ liệu Arkham lại gây xôn xao cộng đồng khi tiết lộ cụm địa chỉ nắm giữ gần 1 triệu Bitcoin (BTC), có trị giá lên tới 25 tỷ USD.

Arkham gọi tên Coinbase liên quan đến nhóm địa chỉ nắm giữ gần 5% tổng số BTC đang lưu hành, được cho gần bằng với người sáng lập Bitcoin, Satoshi Nakamoto và trở thành thực thể Bitcoin lớn nhất thế giới.

Coinbase là chủ nhân thật sự đằng sau mối liên kết 36 triệu ví Bitcoin? Ảnh: Arkham

Arkham đã thực hiện quá trình theo dõi phức tạp và gắn thẻ cho hơn 36 triệu địa chỉ sử dụng bởi Coinbase để gửi và giữ BTC. Ngoài ra, ví lạnh công khai của Coinbase chứa khoảng 10.000 BTC, chỉ là một phần nhỏ của tổng dự trữ.

Ngoài 948.383 BTC, Arkham công bố thêm nhiều tài sản mã hóa khác của Coinbase. Ảnh: Arkham.

Tuy nhiên, một số người cho rằng địa chỉ ví người dùng sàn giao dịch Coinbase chiếm tỷ lệ không nhỏ trong nhóm ví trên và nghi ngờ tính xác thực của dữ liệu được cung cấp. Đơn cử như câu hỏi mà @flavinho_web3 thắc mắc trên mạng xã hội X (Twitter trước đây): “Đây là tiền của khách hàng phải không?”

Arkham đang nổi lên như nền tảng theo dõi và truy vấn dữ liệu on-chain hàng đầu, sau khi niêm yết trên Binance, nền tảng thường xuyên đưa ra thông tin thú vị xoay quanh chủ nhân của các địa chỉ nắm giữ tài sản tiền điện tử khủng, kể đến như: