Algorand nâng cấp TPS và khả năng tương tác cross-chain

Những ý chính

Algorand đã công bố một bản nâng cấp mới đưa ra các State Proof, có thể tăng tốc độ các giao dịch trên giây (TPS) và bảo mật tương tác cross-chain.

Algorand cho biết TPS của họ có thể tăng từ 1,200 lên 6,000.

Việc ra mắt các State Proof hướng tới việc xây dựng các giao dịch cross-chain an toàn bằng cách sử dụng blockchain Algorand.

Algorand, một Layer 1, Proof- of – Stake đã công bố một bản nâng cấp mới cho giao thức của mình có thể thúc đẩy TPS và bảo mật tương tác cross-chain thông qua các State Proof.

Các State Proof của Algorand là một tiêu chuẩn về khả năng tương tác nhằm mục đích kết nối an toàn Algorand với các blockchain khác và thúc đẩy TPS. State Proof cung cấp một bộ công cụ mà bất kỳ blockchain nào sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake đều có thể sử dụng để kết nối và giao dịch cross-chain.

Algorand tuyên bố nâng cấp này làm tăng TPS của mạng từ 1,200 lên 6,000. 

Nâng cấp TPS có thể là một nâng cấp tích cực, nhưng cần thêm chi tiết để hiểu nó sẽ có tác động gì đối với người dùng và các giao thức.

TPS là tốc độ xử lý một giao dịch và hoàn tất trên blockchain. Tính cuối cùng rất quan trọng đối với bảo mật ở chỗ nó đảm bảo giao dịch không thể bị đảo ngược và phải được xem xét khi đánh giá TPS trong blockchain.

Giám đốc sản phẩm của Algorand, Paul Reigle tin rằng State Proof đang “thay đổi cuộc chơi” để có khả năng tương tác blockchain an toàn. Điều mà các cross-chain hiện nay đang phải đối mặt với quá nhiều vụ hack gây tổn thất nghiêm trọng.

Người sáng lập Algorand, Silvio Micali đã nhấn mạnh tầm quan trọng của nó rằng “phân quyền hiện nay không cần phải trả giá bằng hiệu suất hoặc bảo mật của mạng lưới nữa” và niềm tin của ông về State Proof là một “tính năng bảo mật quan trọng để giao tiếp giữa các mạng”.


- Advertisement -

Ngày Yuga có được PROOF, “con vượn nhàm chán” bị “chim cánh cụt béo” truất ngôi

Sáng sớm ngày 17/2 theo giờ Bắc Kinh, Yuga Labs, nhóm phát triển của "Boring Ape" (BAYC), đã chính thức thông báo đã hoàn tất...

Bloomberg: Ngân hàng Bahamas Deltec bị cáo buộc cung cấp tín dụng “bí mật” cho SBF để mua USDT

Một vụ kiện được đệ trình lên tòa án liên bang Florida vào thứ Sáu cho thấy ngân hàng Bahamian Deltec Bank & Trust...

Thống kê thu nhập lịch sử của Binance Launchpool và dự đoán về giá PIXEL sắp tới

Vào ngày 8 tháng 2, Binance New Coin Mining đã công bố ra mắt dự án thứ 46 Pixels (PIXEL), một trò chơi mạng...

Tin nhanh buổi trưa ngày 17-02

1. Token PIXEL đã bắt đầu được chuyển hoặc 50 triệu token có thể được sử dụng để tạo lập thị trường;2. Chuyên gia:...

Việc chuyển token PIXEL đã bắt đầu và 50 triệu token có thể được sử dụng để tạo thị trường

Nhà phân tích trực tuyến ai_9684xtpa đã theo dõi và chỉ ra rằng nhóm dự án trò chơi chuỗi Pixels đã bắt đầu phân...

― Advertisement ―

spot_img