Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinVitalik Buterin: Tôi chưa từng bán ETH vì lợi ích cá nhân

Vitalik Buterin: Tôi chưa từng bán ETH vì lợi ích cá nhân

Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum, tuyên bố mình chưa từng bán token ETH cho lợi ích cá nhân trong nhiều năm nay.

Trong bài đăng trên ứng dụng mạng xã hội phi tập trung Warpcast, Vitalik đã viết:

Một lời nhắc nhở

Nếu bạn thấy một bài viết có nội dung “Vitalik gửi XXX ETH đến [sàn giao dịch]”, thì hành động này không phải là tôi bán mà phần lớn là tôi quyên góp cho một số tổ chức từ thiện, phi lợi nhuận hoặc dự án khác và người nhận đã bán, có thể do trang trải chi phí. Tôi không bán ETH vì lợi ích cá nhân kể từ năm 2018.

Cùng ngày, nhóm theo dõi dữ liệu on-chain Lookonchain, cho biết địa chỉ vitalik.eth đã nhận được 14,93 triệu USDC từ Kanro 4 ngày trước và sau đó gửi số tiền này vào Gemini ngày hôm qua trước đợt tăng đột biến đầu tiên của BTC.

Được biết, Kanro là tổ chức từ thiện công nghệ sinh học do Vitalik tài trợ, hình thành để hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 và nghiên cứu về đại dịch.

Như vậy, Vitalik gián tiếp phủ nhận về tin tức trên, một số thông tin trái chiều làm ảnh hưởng đến cá nhân nhà đồng sáng lập blockchain phổ biến hàng đầu hiện tại. Vitalik Buterin đã lên tiếng làm rõ rằng mình không có lợi ích cá nhân khi chuyển đổi ETH, mà mục tiêu là hỗ trợ các tổ chức từ thiện và các dự án có ý nghĩa.