Ưu đãi năng lượng làm cho việc đào Bitcoin trở nên thuận tiện hơn với B.C., Canada

Khi nói đến đào Bitcoin, không thể không nhắc đến Canada.

Khí hậu ôn hòa và năng lượng tái tạo dồi dào từ các đập thủy điện mang lại cho các tỉnh của Canada như British Columbia một lợi thế tự nhiên với chi phí điện rẻ hơn.

B.C. có một lượng lớn năng lượng thủy điện, vì nguồn tài nguyên cạn kiệt đã dẫn đến việc đóng cửa nhiều nhà máy bột giấy và các mỏ truyền thống. Thặng dư năng lượng cũng là kết quả của sự thành công của các sáng kiến bảo tồn năng lượng và năng lượng thay thế.

Do đó, công ty năng lượng của chính phủ- BC Hydro, đang tích cực tìm kiếm các doanh nghiệp mới, bao gồm cả các công ty đào bitcoin để giải quyết sự chậm chạp và giúp hồi sinh các thị trấn tài nguyên bị ảnh hưởng, và đã đề xuất một tỷ lệ năng lượng giảm giá như một động lực.

BC Hydro,-một tập đoàn chính phủ Crown là một nhà lãnh đạo trong các chương trình năng lượng xanh ở Canada.

Scott Howard, CEO của Full Stack Capital có trụ sở tại Toronto, thông tin cho Tạp chí Bitcoin rằng ông được B.C. đề xuất và tỉnh là một nhà lãnh đạo trong các chương trình năng lượng xanh và thay thế.

“Cấm BC Hydro và B.C. nói chung thiết lập tốc độ cho sự đổi mới khu vực công ở Canada. Đây là tin tốt cho cả bảo tồn năng lượng và đào bitcoin.”

Ông nói thêm: “Đào Bitcoin như một tải trọng cơ sở củng cố mạng lưới điện. Sản xuất và phân phối điện hiệu quả đòi hỏi một tải trọng cơ sở ổn định mà khai thác kỹ thuật số có thể cung cấp.”

Dina Matterson- giám đốc phát triển kinh doanh của BC Hydro cho biết tại một hội nghị về năng lượng gần đây rằng một nửa số nhu cầu mà tập đoàn Crown đang nhận được là từ ngành khai thác tiền mã hóa, và ước tính rằng nhu cầu có thể cần đến 5.000 megawatt trong nhu cầu năng lượng mới .

Matterson cho biết họ sẽ đệ trình một đề xuất vào đầu năm 2019 tới Ủy ban Tiện ích British Columbia, nơi điều chỉnh BC Hydro, với tỷ lệ thu hút tải trên mạng, giảm giá điện ban đầu cho các khách hàng doanh nghiệp mới, bao gồm các công ty tiền mã hóa.

“Tỷ lệ này sẽ giúp BC Hydro cạnh tranh với các khu vực pháp lý sạch có tỷ lệ điện năng thấp hơn chúng tôi”, cô nói với những người tham gia hội nghị. “Chúng tôi cần vào cuộc”.

Chính phủ B.C. hy vọng sẽ kết nối gỗ, bột giấy và giấy, và các công ty khai thác truyền thống đã đầu tư vào việc tạo ra các trạm biến áp và đường dây truyền tải, với các công ty khởi nghiệp khai thác bitcoin mới sẽ thuê các tiện ích điện này với mức giá giảm.

Ví dụ, các công ty đào bitcoin ở Ocean Falls, B.C., đang sử dụng thành công các trạm phát điện và đường dây truyền tải bị bỏ hoang trước đây và một mỏ bitcoin mới đang được phát triển ở Houston, B.C., một thị trấn gỗ phát triển mạnh một thời.

Đến nay, BC Hydro đã cung cấp cho các công ty khai thác bitcoin sáu công suất, mặc dù tiện ích này tin rằng có nhiều công cụ khai thác tiền mã hóa khác đang hoạt động trong tỉnh.

B.C. cố gắng để thu hút các doanh nhân tiền mã hóa sử dụng cơ sở hạ tầng bị bỏ hoang và sức mạnh dư thừa của nó cộng hưởng với các xu hướng toàn cầu báo hiệu sự gia tăng trong khai thác tiền mã hóa.

Một báo cáo gần đây từ Trung tâm Tài chính thay thế của Đại học Cambridge đã đánh dấu sự gia tăng theo cấp số nhân của các hoạt động khai thác tiền mã hóa trên toàn thế giới vào năm 2018.

Trung Quốc vẫn là quốc gia hàng đầu để tổ chức các trang trại khai thác, nhưng Hoa Kỳ và Canada đã chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng của các trang trại khai thác trong năm qua, thường liên quan đến sự sẵn có của thủy điện giá rẻ.

Ameer Rosic- CEO của Blockgeek có trụ sở tại Toronto rất nhiệt tình về tương lai của việc khai thác bitcoin, đặc biệt là ở Canada, nói với Tạp chí Bitcoin:

“Từ khi bắt đầu, Canada đã đi đầu trong Bitcoin. Tôi nghĩ rằng thời gian không thể tốt hơn để Canada thu hút nhiều người khai thác bitcoin hơn. B.C. có giá điện rất phải chăng và chi phí của ASIC đã giảm rất nhiều. Đây là một cơ hội vàng để kích thích các nền kinh tế địa phương và đưa Canada trở thành công ty hàng đầu trong không gian khai thác bitcoin.”

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -

Bitcoin tiếp tục tăng giá, vượt mốc 52.200 USD

Hôm nay, ngày 15 tháng 2, Bitcoin đã duy trì xu hướng tăng giá, vượt qua mốc 52.200 USD. Dòng vốn chảy vào các...

Báo cáo của Bitcoin Delphi 2023: Các xu hướng và lĩnh vực chính cần tỏa sáng

Giới thiệuNăm 2023 sẽ là một trong những năm quan trọng nhất trong lịch sử Bitcoin. Bitcoin Ordinals mở ra một khái niệm và...

Khi hệ sinh thái Bitcoin nói chung suy giảm, tại sao BRC-420 lại tăng ngược xu hướng?

Trong vài tuần qua, với sự sụt giảm của Bitcoin, thị trường chữ khắc dường như lại rơi vào một "máng" nhỏ và các...

Nghiên cứu của Cregis: Đánh giá và phân tích toàn cảnh ngành công nghiệp blockchain năm 2023

I. Giới thiệuThị trường tiền điện tử vào năm 2023 có một hiện tượng nghịch lý: mặc dù hoạt động của nhà đầu tư...

Một số quan niệm sai lầm phổ biến về Bitcoin

Các sự kiện tuần trước cho thấy rằng mặc dù sự chấp nhận của tổ chức ngày càng tăng, Bitcoin vẫn bị hiểu lầm...

― Advertisement ―

spot_img