Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeNên đọcSugartown - Nền tảng trò chơi Web3 tiềm năng

Sugartown – Nền tảng trò chơi Web3 tiềm năng

Vài tuần trở lại đây, một bộ sưu tập NFT luôn nằm trong nhóm có khối lượng giao dịch cao nhất, đó là Sugartown Oras. Bài viết này tìm hiểu những thông tin xoay quanh Sugartown.

Sugartown là gì?

Sugartown là trò chơi blockchain được ra mắt bởi Zynga vào tháng 8 năm nay, một công ty con của nhà phát hành trò chơi “Grand Theft Auto” Take-Two Interactive Software.

Ngoài phát triển trò chơi, Zynga hướng tới xây dựng Sugartown trở thành nền tảng trò chơi Web3 và Sugartown Oras NFT là sản phẩm đầu tiên được phát hành.

Sugartown có gì đặc biệt?

Về trò chơi, Zynga vẫn đang trong quá trình xây dựng ở giai đoạn đầu, họ đã giới thiệu sự kiện “NGMI Alpha” vào ngày 29/9. Trong đó, NGMI Alpha chọn ra 400 người chơi ngẫu nhiên trải nghiệm các sự kiện diễn ra hàng tuần. Người dùng cần stake Sugartown Oras NFT để đổi lấy năng lượng trong trò chơi (đề cập bên dưới).

Về Sugartown Oras, một PFP NFT phát hành vào ngày 13/9, cung cấp quyền truy cập vào các trò chơi Sugartown, nhận thưởng thông qua bảng xếp hạng sự kiện, quyền đóng góp ý kiến cho hoạt động của dự án trong tương lai. NFT chưa được tiết lộ và đang hiển thị hình ảnh giống nhau, được chia thành 7 màu sắc và cấp độ khác nhau như sau:

Sugartown Oras mang lại quyền truy cập vào trò chơi Sugartown và những phần thưởng hấp dẫn. Hơn ba tuần kể từ lúc phát hành, bộ sưu tập NFT đạt khối lượng giao dịch 3.118 ETH (hơn 5 triệu USD) trên OpenSea, biểu đồ giá một tháng được hiển thị như hình dưới đây:

Giá sàn Sugartown Oras luôn được duy trì trên 0,2 ETH. Ảnh: NFTGo.

Hiện tại, hoạt động stake Sugartown Oras chưa dành cho số đông, dành cho những người đạt điều kiện nắm giữ NFT và nằm trong số 400 người tham gia sự kiện NGMI Alpha. Cộng với các đối tượng hoạt động sôi nổi trong Discord:

  • Người nắm giữ LVL4 role hoặc Supercharged role
  • Thành viên cộng đồng được chọn
  • Người may mắn khi tham gia sự kiện xổ số

Phần thưởng là năng lượng trong Sugartown cho mỗi lần stake Oras, tích lũy càng nhiều năng lượng giúp gia tăng khả năng đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, sự kiện bắt đầu diễn ra vào ngày 29/9.

Về Lifebound Token, một loại Soulbound Token theo tiêu chuẩn ERC-1155 không thể chuyển nhượng, có thể burn trong Sugartown. Người dùng cần stake NFT đủ 7 ngày sẽ nhận được Lifebound Token, những lợi ích khi sở hữu sẽ được công bố sau.

Những bước tiến đạt được tính đến đầu tháng 10 cho thấy Sugartown trong giai đoạn xây dựng sớm, chưa có gameplay hấp dẫn ngoài nắm giữ và stake NFT. Hoạt động chính của Sugartown diễn ra trong Discord dự án và cùng chờ đợi Sugartown sẽ mang lại điều gì cho cộng đồng blockchain game.