Nhà phát hành ‘Grand Theft Auto’ lấn sang blockchain game với trò chơi ‘SugarTown’

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Take-Two Interactive Software, nhà xuất bản của trò chơi huyền thoại “Grand Theft Auto”, chính thức lấn sang lĩnh vực blockchain game. Công ty có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ đã giới thiệu trò chơi mang tên “Sugartown” xây dựng trên mạng Ethereum.

Công ty con của Take-Two là Zynga sẽ đảm nhiệm xây dựng và phát triển Sugartown. Họ không phải là người mới trong lĩnh vực blockchain, bao gồm các chuyên gia về Web3, những người kỳ cựu về Web2 và những người tạo thương hiệu.

Tựa game mở đầu bằng hành trình của ba nhân vật hoạt hình xuyên không vào Sugartown, kéo theo những sinh vật có tên gọi Ora khuấy đảo trò chơi. Một số tiết lộ sớm cho thấy người chơi sử dụng năng lượng để tham gia các trò chơi trong Sugartown và nhận được phần thưởng, có thể là NFT hoặc token ra mắt trong tương lai.

Sugartown sớm khẳng định: “Nhiệm vụ của chúng tôi là trao quyền cho người chơi quyền sở hữu tài sản trực tuyến trong các trò chơi và nền tảng. Chúng tôi cố gắng nắm bắt công nghệ Web3 và tận dụng chuyên môn về phát triển Web2 và vận hành trực tiếp.

Web3 là nơi thu hẹp khoảng cách giữa cộng đồng và nhóm nòng cốt. Cộng đồng Sugartown sẽ có ý kiến ​​trực tiếp về cách chúng tôi thiết kế, mở rộng quy mô trò chơi và nền tảng. Chúng tôi sẽ tham gia, lắng nghe và cùng nhau xây dựng.”

Urvit Goel, người đứng đầu phát triển kinh doanh của Polygon Labs, dự đoán rằng việc Take-Two tham gia vào lĩnh vực blockchain game có thể là một yếu tố thúc đẩy, truyền cảm hứng cho các nhà xuất bản lớn khác tham gia.

Sự quan tâm đối với trò chơi sử dụng công nghệ blockchain đang tăng lên, như hợp tác giữa Epic Games và Nike để giới thiệu NFT giày thể thao kỹ thuật số trong trò chơi “Fortnite” làm nổi bật sự kết hợp giữa trò chơi truyền thống và blockchain game.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights