Các giao dịch trên Polygon đang bắt đầu cạnh tranh Ethereum

Những người theo chủ nghĩa tối đa Polygon (MATIC) đã có một khoảng thời gian hưng phấn sau khi một loạt các phát triển mới diễn ra gần đây trên mạng. Nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis xác nhận rằng MATIC đã vượt qua 2 tỷ giao dịch.

Đây là một thông báo quan trọng cho Polygon, một trong những giải pháp mở rộng hàng đầu Ethereum [ETH]. Nhưng đó không phải là tất cả vì các giao dịch trên Polygon cũng đang bắt đầu vượt qua Ethereum.

Nguồn: Polygon Daily / Twitter

Kể từ khi Polygon ra đời, Ethereum đã hoàn thành hơn 1,5 tỷ giao dịch so với cột mốc mới nhất của Polygon.

Điều này mang lại cho Polygon một lợi thế so với Ethereum, dự kiến sẽ tăng khả năng mở rộng của nó sau khi The Merge hoàn tất.

Tuy nhiên, hiệu suất của Polygon trong quý này đã vượt qua Ethereum. Giải pháp mở rộng quy mô đã quản lý gấp đôi số giao dịch trung bình so với Ethereum trong quý này theo Polygon Daily.

Nguồn: Polygonscan.com

Hơn nữa, theo tài khoản Twitter tin tức của Polygon, Polygon Daily, mạng đã đạt được một cột mốc mới đối với NFT trên Polygon. Theo tweet này, khối lượng bán hàng của NFT đã đạt mức cao nhất mọi thời đại hàng tháng trên Polygon ở mức 100 triệu USD vào tháng 08.

Đây là lần đầu tiên Polygon có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 50 triệu USD kể từ lần hoạt động tốt nhất trước đó vào tháng 02/2022. Gần đây, sàn giao dịch NFT lớn nhất, OpenSea, đã cho phép người dùng niêm yết và mua thông qua các native token trên Polygon.

Nguồn: Polygon Daily

Polygon có gì mới gần đây?

Polygon đã thêm Senken vào hàng ngũ của mình trong một thông báo được đưa ra vào ngày 05/09. Senken là một thị trường tín dụng carbon trên chuỗi cho phép người dùng mua, giao dịch và gỡ bỏ các khoản tín dụng carbon được mã hóa.

Chúng được tạo ra bởi cơ sở hạ tầng và dịch vụ carbon trên chuỗi được xây dựng trên Polygon.

MATIC đang hướng đến đâu?

Sau khi mất mức cao nhất 1 USD vào tháng 8, MATIC dang được giao dịch ở mức 0,89 USD vào thời điểm viết bài. Theo CoinMarketCap, MATIC đã chứng kiến mức tăng hơn 2% trong 24h qua, thêm 5,2% vào mức tăng trong tuần qua.

Điều này đặt Polygon vào một vị trí tốt để hưởng lợi từ The Merge vì khả năng mở rộng ngày càng tăng của Ethereum cũng sẽ có lợi cho Polygon.

Tuy nhiên, sự gia tăng của các giải pháp mở rộng quy mô L2 như ArbitrumOptimism sẽ là mối đe dọa lớn đối với sự phát triển của Polygon. Nhiều người suy đoán rằng chúng ta đang đến gần mùa Layer2 sẽ được dẫn đầu bởi 2 giao thức này.

- Advertisement -

Thời gian halving Bitcoin dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 4 năm nay, còn khoảng 58 ngày nữa

Dữ liệu của BTC.com cho thấy chiều cao khối hiện tại chỉ còn chưa đầy 58 ngày nữa là đến thời điểm Bitcoin halving.Lần...

Tổng hợp tin tức thị trường đã có trong ngày hôm qua 20-02

Tin đáng chú ýStarknet Foundation: Đơn đăng ký airdrop STRK đã được mở và sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 6Theo tin tức...

Circle sẽ dần dần ngừng hỗ trợ USDC trên chuỗi TRON

Circle thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ USDC trên chuỗi TRON theo từng giai đoạn. Kể từ bây giờ, nó sẽ không đúc...

Giám đốc Grayscale ETF: Xác suất ETF giao ngay Ethereum được phê duyệt vào tháng 5 là 50%

Giám đốc Grayscale ETF, Dave LaValle đã được hỏi tại hội nghị thường niên của ETF ở Miami “nếu SEC từ chối yêu cầu...

Starknet: STRK phải được xác nhận thông qua ví hoặc địa chỉ đủ điều kiện

Theo tin tức chính thức, Starknet đã đưa ra lời nhắc đăng ký token STRK. Starknet tuyên bố rằng STRK được yêu cầu phải...

― Advertisement ―

spot_img