Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcUniswap Foundation đề xuất tài trợ 62,37 triệu USD cho phát triển...

Uniswap Foundation đề xuất tài trợ 62,37 triệu USD cho phát triển hệ sinh thái


Uniswap Foundation công bố một đề xuất gây quỹ mới trị giá 62,37 triệu USD và một số kế hoạch trong tương lai.

Theo nhóm quản trị Uniswap, đề xuất này nhằm hỗ trợ xây dựng và phát triển hệ sinh thái Uniswap, bao gồm việc hỗ trợ nhà phát triển, tài trợ nghiên cứu và nhiều hoạt động khác.

Năm ngoái, Uniswap Foundation đã phê duyệt một khoản tài trợ trị giá 74 triệu USD. Giờ đây, họ muốn huy động nguồn tài trợ mới, được chia thành hai đợt (tổng cộng 62,37 triệu USD) thông qua một cuộc bỏ phiếu kéo dài 1 tuần, bắt đầu từ ngày 4/10.

Ngoài ra, Uniswap Foundation công bố một số kế hoạch trong tương lai, bao gồm phát triển hơn nữa hệ sinh thái Hooks, ra mắt chương trình TL;DR Fellowship vào tháng 10 năm nay, tiếp tục hỗ trợ các hoạt động đại diện IRL và xây dựng phương thức kết nối kỹ thuật số. Họ cũng đặt ra những mục tiêu lớn hơn trong năm 2024 như mở rộng hệ sinh thái và tăng cường quản trị.

Gần đây, Uniswap giới thiệu DEX Aggegator mới là UniswapX, nhằm mở rộng khả năng giao dịch và tăng cường nguồn thanh khoản trên các sàn giao dịch tự lưu trữ và nguồn thanh khoản khác. Để hiểu hơn về UniswapX, nhà sáng lập Uniswap Hayden Adams đã chia sẻ về sức mạnh của công cụ mới.

Uniswap Foundation được thành lập với tầm nhìn đưa Uniswap trở thành cơ sở hạ tầng quan trọng cho Internet tự chủ, cung cấp lớp thanh khoản cho tài chính phi tập trung (DeFi). Với kế hoạch về nguồn tài trợ mới, Uniswap Foundation sẵn sàng tiến xa hơn trong việc cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính cho tiền điện tử và công nghệ blockchain.