Tạp chi TIME hợp tác với The Sandbox xây dựng Quảng trường Thời đại trong metaverse

Tạp chí TIME vừa đánh dấu bước tiến mới vào thế giới tiền điện tử và NFT sau khi hợp tác với công ty game blockchain The Sandbox xây dựng Quảng trường Thời đại trong metaverse.

Xây dựng Quảng trường Thời đại ảo

Theo thông báo chính thức, sáng kiến ​​này lấy cảm hứng từ “tinh thần và năng lượng ảo” của khu vực Quảng trường Thời đại ngoài đời thực ở thành phố New York.

Quảng trường Thời đại là một trung tâm văn hóa mang tính biểu tượng, giao lộ thương mại, địa điểm du lịch ở Midtown Manhattan, New York, Hoa Kỳ. Khu vực này nổi tiếng với những biển quảng cáo rộng lớn được chiếu sáng và được coi là “trái tim của New York” hay “ngã tư của thế giới”.

Quan hệ hợp tác này sẽ cho phép công ty truyền thông xây dựng Quảng trường Thời đại trên mảnh đất ảo của mình trong The Sandbox, biến nó thành điểm đến metaverse đầu tiên của TIME kể từ khi gia nhập không gian NFT vào năm ngoái.

Trở thành trái tim của metaverse

Vào tháng 9 năm 2021, tạp chi TIME ra mắt TIMEpieces, một sáng kiến ​​cộng đồng NFT bao gồm các tác phẩm nghệ thuật của hơn 40 nghệ sĩ nổi tiếng. Hiện tại, cộng đồng có bốn bộ sưu tập NFT – Genesis, Inspiration, Long Neckie Women of the Year, Slices of TIME và Beatclub Collection.

Theo ông Keith A. Grossman, chủ tịch của TIME, mục tiêu của công ty là phát triển một môi trường ảo trở thành “trái tim của metaverse”.

“Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một điểm đến là trung tâm của metaverse. Kể từ khi ra mắt TIMEPieces vào tháng 9 năm 2021, chúng tôi đã tập trung vào việc phát triển một cộng đồng trong Web3."

Một cầu nối tự nhiên

TIME Square sẽ đóng vai trò là một nền tảng toàn diện cho những người sở hữu TIMEPieces, giúp họ tận hưởng những trải nghiệm độc đáo như tham dự các cuộc họp và sự kiện do TIME Studios tổ chức với mục đích giáo dục và giải trí.

Ông Grossman cũng lưu ý Quảng trường ảo sẽ cung cấp một "cầu nối tự nhiên" giữa cộng đồng ảo của công ty, kết nối lịch sử, mối quan hệ toàn cầu và các sự kiện trong đời thực.

Nói về quan hệ đối tác, ông Sebastien Borget, đồng sáng lập The Sandbox, cho biết:

“Thông qua hợp tác với TIME, chúng tôi sẽ biến TIMEPieces thành trái tim và nhịp đập của Manhattan ảo này,  tạo ra một vùng đất nuôi dưỡng sự sáng tạo cho các thương hiệu và người sáng tạo.”

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất