Tin nóng ⇢

Sports Metaverse đảm bảo tài trợ 200 triệu đô la

Công ty cho biết các quỹ sẽ hỗ trợ việc xây dựng các thành phố thể thao ảo trên khắp thế giới.

Công ty start-up Sports Metaverse, LootMogul đã đảm bảo cam kết đầu tư 200 triệu đô la từ Gem Global Yield, cung cấp cho công ty cơ sở đăng ký cổ phiếu lên tới 200 triệu đô la trong thời hạn 36 tháng sau khi niêm yết trên sàn giao dịch cổ phiếu.

Công ty cho biết khoản tài trợ này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự phát triển metaverse của LootMogul, tập trung vào các trò chơi thể thao, bao gồm xây dựng các thành phố thể thao meta (ảo) trên khắp thế giới với các quyền lợi trong thế giới thực, thương hiệu và vận động viên chuyên nghiệp trên metaverse chéo và nền tảng blockchain (multichain) trên nhiều thiết bị như Oculus, HoloLens, Web, Mobile & Console.

Thỏa thuận này sẽ cho phép LootMogul rút vốn bằng cách phát hành cổ phiếu vốn chủ sở hữu cho GEM mà không có nghĩa vụ rút vốn tối thiểu, đồng thời cho phép công ty kiểm soát thời gian và số tiền sẽ được sử dụng.

Động thái này diễn ra sau mối quan hệ đối tác với blockchain mã nguồn mở DigitalBits được công bố vào tháng 8 để tạo ra các token MOGUL, một token gốc cho hệ sinh thái trò chơi của họ. Token được thiết lập để được thêm vào nhóm thanh khoản XDB / MOGUL trên sàn DEX NicoSwap.

Với số tiền 3,4 tỷ, GEM đã là nguồn vốn cho các công ty start-up khác trong lĩnh vực tiền điện tử. Vào tháng 6, tập đoàn đã đầu tư 200 triệu đô la vào sàn giao dịch CeDeFi Unizen và 150 triệu đô la vào Chứng khoán H20 có trụ sở tại Nam Phi thông qua việc bán token H20N.

Có thể bạn quan tâm