Solona Mobile ra mắt điện thoại hỗ trợ Web3

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Một nhà phân tích crypto nổi tiếng, ông Invest Answers cho rằng điện thoại thông minh có thể thúc đẩy một làn sóng lớn về số lượng người dùng mới đến với thế giới tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, có người còn nói rằng việc ví tiền điện tử di động được đơn giản hóa có thể là nguyên nhân khiến công chúng đón nhận tài sản ảo.

Khi điện thoại trở thành một phần cứng được tích hợp thông tin cho đời sống con người thì việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử chính là một kế hoạch lớn có thể giúp tự do kinh tế toàn cầu.

Điều này là hoàn toàn khả thi vì hiện nay điện thoại di động đã có tất cả các thuộc tính cần thiết để hỗ trợ ví tiền điện tử cho đại chúng, bao gồm cả các tính năng bảo mật tích hợp.

Tính năng quét vân tay và FaceID của điện thoại thay vì mật khẩu đang trở thành điểm mạnh của nó. Điều đó sẽ mang lại cho người dùng sự tự tin hơn nhiều với giao dịch và tiền điện tử trong tương lai.

Điện thoại được chọn để sử dụng như một chiếc ví mà không phải bất kì thiết bị thông minh nào khác. Vì nhìn vào hình thức chung, điện thoại tốt hơn, rẻ hơn, và nhanh hơn. Nó cũng được xác thực hoàn toàn vì có rất nhiều tính năng trong điện thoại thông minh rất quan trọng.

Vào tháng 6, Solana Mobile, một công ty con của Solana Labs, đã giới thiệu một điện thoại thông minh hỗ trợ Web3 có tên là Saga. Cùng lúc đó, Yakovenko cho biết mục tiêu của điện thoại di động là làm cho giao dịch và quản lý tài sản tiền điện tử tuyệt vời như sử dụng Apple Pay.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights