SEC kháng án phán quyết trong vụ kiện Ripple, giá XRP giảm nhẹ

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Trong diễn biến mới nhất, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thông báo rằng họ sẽ kháng án phán quyết của thẩm phán về vụ kiện Ripple Labs với cáo buộc XRP là chứng khoán.

SEC lựa chọn đệ đơn kháng án tới Tòa phúc thẩm vòng 2 của Hoa Kỳ, để tạo sự nhất quán và giữ vững quyết định của họ trong việc xem xét tình trạng chứng khoán của XRP.

Giữa tháng 7, thẩm phán quận Hoa Kỳ Analisa Torres tại New York cho biết XRP không phải là chứng khoán khi được bán cho các nhà đầu tư tinh vi. Theo ông, phán quyết chỉ định rằng việc bán XRP cho công chúng không đáp ứng yêu cầu của luật chứng khoán.

Sau khi thất bại trong cuộc chiến kéo dài 3 năm, đại diện của SEC tôn trọng quyết định của tòa án, nhưng cho biết SEC sẽ xem xét lại và mọi thứ chưa kết thúc.

Cùng lúc đó, trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, chỉ trích SEC là ‘kẻ bắt nạt’, cho rằng SEC hành động ngược lại lợi ích của ngành công nghiệp tiền điện tử và sự đổi mới của Hoa Kỳ.

Giá XRP phản ứng xấu với tin tức này, giảm từ 0,66 USD xuống 0,63 USD trong vòng 15 phút và không có dấu hiệu phục hồi. Hiện tại, XRP đang giao dịch ở 0,627 USD tại thời điểm báo chí.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights