Sàn OKCoin ra mắt dịch vụ giao dịch Fiat lần đầu tại Mỹ

Sàn giao dịch OKCoin vừa cung cấp giao dịch trực tiếp fiat tại thị trường Mỹ, các đồng tiền mã hóa được hỗ trợ bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum và Ethereum Classic, cách đây 1 tháng, sàn Bittrex cũng đã đưa cặp BTC/USD vào giao dịch.

Công ty đã đệ trình đăng ký kinh doanh dịch vụ tiền tệ (MSB) với Cơ quan giám sát tội phạm tài chính Hoa Kỳ (FinCEN) vào tháng 11 năm 2017. Pháp nhân đứng đằng sau sàn giao dịch là OKCoin USA Inc. và có trụ sở tại Mountain View, California.

Tuy nhiên, OKCoin tuyên bố trên trang web của mình rằng dịch vụ giao dịch fiat-to-crypto hiện chỉ giới hạn cho người dùng ở California, Hoa Kỳ. Công ty cũng chỉ ra trong hồ sơ MSB ban đầu của nó rằng nó có ý định vận hành hoạt động ở trạng thái đầu tiên của nó.

Báo cáo vài tuần trước cho thấy một động thái tương tự của Huobi, Sàn giao dịch này cũng có kế hoạch đưa giao dịch fiat tới tất cả 50 tiểu bang ở Mỹ thông qua một đối tác có tên là HBUS.

Đầu năm nay, HBUS cũng đã nộp đơn đăng ký MSB với FinCEN. Tuy nhiên, Li Lin, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Huobi lưu ý tại thời điểm họ đăng ký với FinCEN rằng FinCEN không giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý đi kèm các hoạt động tại Hoa Kỳ.

Như đã thông báo trước đây của Tạp Chí Bitcoin, OKCoin, BTCC và Huobi đã từng là ba sàn giao dịch tiền mật mã lớn nhất ở Trung Quốc trước khi có lệnh cấm kinh doanh tiền mật mã do Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc ban hành năm 2017. Ộng chủ sàn Binance Chanpeng Zhao cũng là cựu CTO của sàn OKCoin.

Tham khảo tạp chí Bitcoin

- Advertisement -

Cho đến nay, các quỹ ETF vàng đã chứng kiến ​​dòng vốn chảy ra khoảng 3 tỷ USD và một số quỹ có thể...

Theo dữ liệu của Bloomberg do Bitcoin Munger tiết lộ, nhiều quỹ ETF vàng khác nhau đã chảy ra khoảng 3 tỷ USD kể...

Quy mô giao dịch trung bình của Coinbase đã tăng nhanh hơn Binance trong năm qua

Theo báo cáo của Kaiko Research, nhờ vai trò tiềm năng của danh sách Bitcoin ETF giao ngay, quy mô giao dịch trung bình...

Beosin KYT: FixFloat lỗ hơn 26,1 triệu USD

Theo nền tảng phân tích chống rửa tiền Beosin KYT, FixFloat đã mất khoảng 409 Bitcoin và 1.728 Ethereum sau khi bị tấn công. Phân...

Ngày Yuga có được PROOF, “con vượn nhàm chán” bị “chim cánh cụt béo” truất ngôi

Sáng sớm ngày 17/2 theo giờ Bắc Kinh, Yuga Labs, nhóm phát triển của "Boring Ape" (BAYC), đã chính thức thông báo đã hoàn tất...

Bloomberg: Ngân hàng Bahamas Deltec bị cáo buộc cung cấp tín dụng “bí mật” cho SBF để mua USDT

Một vụ kiện được đệ trình lên tòa án liên bang Florida vào thứ Sáu cho thấy ngân hàng Bahamian Deltec Bank & Trust...

― Advertisement ―

spot_img