Cách tham gia đấu giá tên người dùng Telegram (hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu)

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex
Đấu giá Telegram TheCoinDesk

Vào tháng 8 năm nay, nhà sáng lập Telegram Pavel Durov nói trên Telegram rằng cùng với sự thành công của sự kiện đấu giá tên người dùng của ví TON , ông đang muốn tổ chức, cho ra mắt chức năng đấu giá tên người dùng mới của Telegram cho 700 triệu người dùng của họ. Ý tưởng ban đầu của ông là liên kết @ tên người dùng, nhóm và kênh và các yếu tố khác của hệ sinh thái, bao gồm cả nhãn dán hoặc biểu tượng cảm xúc để đấu giá. Sau đó, hình dung rằng tên người dùng bốn ký tự và hàng triệu địa chỉ t.me hấp dẫn khác sẽ được săn lùng, đấu giá giống như ENS .

Hôm nay, Pavel Durov chính thức thông báo rằng Fragment, một nền tảng đấu giá tên người dùng Telegram , đã được ra mắt trên TON . Trang web của Fragment hiển thị hỗ trợ cho các giao dịch sử dụng Toncoin và người dùng sẽ có thể đăng nhập bằng Telegram, ứng dụng Tonkeeper hoặc ví TON. Hiện tại, phiên đấu giá những tên người dùng có giá trị nhất đã bắt đầu. Ngoài ra, khả năng người dùng bán tên người dùng hiện có trên Fragment sẽ ra mắt trong vài ngày tới.

Dưới đây, Odaily Planet Daily đã tổng hợp 5 bước để tham gia đấu giá tên người dùng Telegram.

1. Đầu tiên, Fragment sử dụng ví Tonkeeper, bạn cần tải ví tại https://tonkeeper.com/ và tạo địa chỉ mới.

2. Sau đó, bạn cần một số TON token để thanh toán cho việc tham gia đấu giá. Nhấp để mua hoặc nhận mã thông báo tại một địa chỉ mới.

3. Sau đó, chúng ta cùng nhau vào nền tảng đấu giá Fragment https://fragment.com/. Ở góc trên bên phải của trang web, bạn sẽ chọn kết nối tài khoản Telegram và tài khoản ví Tonkeeper với trang Web. Nhấp vào Kết nối tài khoản Telegram, bạn sẽ cần nhập tài khoản Telegram của mình và bạn sẽ nhận được thông báo xác minh trên ứng dụng Telegram. Sau khi xác minh tài khoản, tài khoản Telegram đã được kết nối.

4. Sau đó nhấp vào Kết nối tài khoản ví Tonkeeper. Họ yêu cầu ta quét mã QR trên ứng dụng Tonkeeper.

Bạn sẽ thấy một giao diện như thế này, sau đó bấm kết nối.

Bằng cách này, cả hai tài khoản đều được kết nối với nền tảng.

5. Cuối cùng, quay lại nền tảng đấu giá, nhập tên người dùng bạn muốn đấu giá vào hộp tìm kiếm và trạng thái hiện tại của nó sẽ được hiển thị, ví dụ: Aptos hiện đang trong giai đoạn đấu giá. Bấm để vào, chúng ta có thể thấy giao diện đấu giá cụ thể.

Trong đây, bạn sẽ thấy được thời hạn đấu giá, giá thầu tối đa và tối thiểu và lịch sử đấu giá, sau đó, bạn có thể nhấp vào “đặt giá thầu” để đấu giá và chờ đấu giá thành công.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất