Tin nóng ⇢

‘Road To Grizzlython’ Hackathon – Bước đệm hoàn hảo tham gia Grizzlython của Solana

Chúng ta đang đối mặt với thị trường downtrend kéo dài, kinh tế toàn cầu chưa có dấu hiệu hồi phục, đến bao giờ thị trường tiền điện tử mới tăng trưởng trở lại? Đó là chuyện của vài tháng hoặc vài năm nữa, nếu bạn có ý tưởng khởi nghiệp với blockchain thì đây là thời điểm thích hợp xây dựng.

Hôm nay Thecoindesk giới thiệu các bạn cuộc thi về blockchain mang tên “Road To GrizzlythonHackathon, được tổ chức bởi Solana có quy mô toàn cầu với giải thưởng lên tới 5 triệu USD. Nghe hấp dẫn phải không nào, cùng tìm hiểu về cuộc thi nhé.

Road to Grizzlython được tổ chức bởi Solana Foundation, hợp tác với Web3 Space và Super Team Việt Nam. Cuộc thi hackathon ngoại tuyến này sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 4/3 và thu hút tất cả người dùng yêu thích và muốn tìm hiểu về blockchain. Sự kiện sẽ trao giải thưởng trị giá 2.000 USD và một vé bảo hiểm đầy đủ đến Solana Hacker House tại thành phố Hồ Chí Minh trong một tuần vào tháng Ba tới đây.

Mini Hackathon – Road to Grizzlython là một cuộc thi được thiết kế để cho phép các thành viên của cộng đồng Solana từ những ý tưởng “điên rồ”, xây dựng dự án và giới thiệu đến cộng đồng. Trước đây, tại sự kiện Solana Summer, hơn 18.000 người tham gia với hơn 750 dự án đăng ký thi đấu, huy động hơn 600 triệu USD tiền đầu tư.

Những người tham gia sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ chương trình, bao gồm cả giờ ngoại tuyến với nhóm quan hệ nhà phát triển của Solana Foundation tại Web3 Space ở Hà Nội vào ngày 4/3. Ngoài Grand Champion toàn cuộc thi, Hackathon – Road to Grizzlython trở thành tiền đề cho cuộc thi hackathon Solana toàn cầu, Grizzlython, bảy nội dung khác sẽ lần lượt diễn ra. Một số lĩnh vực chính của cuộc thi bao gồm Mobile, DeFi, Payments, Web3 Consumer, Tools + Infrastructure, Gaming và DAOs + Network States.

Một số thông tin về chương trình

  • Thời gian đăng ký tham dự: Từ ngày 21/02 – 11:59 01/03.
  • Giải thưởng: Tổng giải thưởng 2.000 USD chia thành các giải khác nhau. Đội giải nhất sẽ được tài trợ chi phí tham dự Solana Hacker House 18-19/3 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục