Reddit đã bắt đầu airdrop NFT dựa trên Polygon

Trong tuần trước, một số người dùng đã được yêu cầu chọn ảnh đại diện từ bốn bộ sưu tập – “The Singularity,” “Aww Friends,” “Drip Squad” và “Meme Team” – dựa trên sự tham gia của họ trên trang web. Các bộ sưu tập được tạo khi người dùng chọn một mục từ một trong các bộ sưu tập.

Các bộ sưu tập được liệt kê trên thị trường NFT OpenSea. Tại thời điểm viết bài, các token từ bộ sưu tập The Singularity chỉ được bán với giá hơn 15 đô la, trong khi NFT Drip Squad có giá hơn 42 đô la. NFT là token kỹ thuật số đại diện cho quyền sở hữu tài sản thực hoặc ảo.

Ảnh đại diện sưu tầm được từ bộ sưu tập “The Singularity” trên Reddit. 

Một bộ sưu tập riêng biệt được tạo bởi các nghệ sĩ được chọn đã xuất hiện trên Reddit, với giá dao động từ $ 9,99 đến $ 99,99. Người mua có thể sử dụng những hình đại diện này trên Reddit hoặc các trang web khác sau khi mua, vì toàn bộ quyền sở hữu có thể được chuyển nhượng.

Hình đại diện có thể được lưu trữ và quản lý trên ví blockchain riêng của Reddit, Vault. Vault hiện cung cấp cho người dùng điểm cộng đồng dựa trên blockchain, có thể được chi tiêu cho các tính năng trong ứng dụng, chẳng hạn như huy hiệu.

Reddit đã không gọi những hình đại diện này là NFT trong giao tiếp với người dùng. Tuy nhiên, công ty trước đây đã tuyên bố rằng công nghệ blockchain vẫn là một phần trong kế hoạch dài hạn của họ:

“Chúng tôi coi blockchain là một cách để mang lại nhiều quyền lực và độc lập hơn cho các cộng đồng trên Reddit.”

Đầu năm nay, nền tảng truyền thông xã hội đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng đặt bất kỳ NFT Ethereum nào làm ảnh hồ sơ của họ. Vào năm 2021, Reddit đã phát hành NFT phiên bản giới hạn được gọi là CryptoSnoos, dựa trên linh vật của nó “Snoo”.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -

Thời gian halving Bitcoin dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 4 năm nay, còn khoảng 58 ngày nữa

Dữ liệu của BTC.com cho thấy chiều cao khối hiện tại chỉ còn chưa đầy 58 ngày nữa là đến thời điểm Bitcoin halving.Lần...

Tổng hợp tin tức thị trường đã có trong ngày hôm qua 20-02

Tin đáng chú ýStarknet Foundation: Đơn đăng ký airdrop STRK đã được mở và sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 6Theo tin tức...

Circle sẽ dần dần ngừng hỗ trợ USDC trên chuỗi TRON

Circle thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ USDC trên chuỗi TRON theo từng giai đoạn. Kể từ bây giờ, nó sẽ không đúc...

Giám đốc Grayscale ETF: Xác suất ETF giao ngay Ethereum được phê duyệt vào tháng 5 là 50%

Giám đốc Grayscale ETF, Dave LaValle đã được hỏi tại hội nghị thường niên của ETF ở Miami “nếu SEC từ chối yêu cầu...

Starknet: STRK phải được xác nhận thông qua ví hoặc địa chỉ đủ điều kiện

Theo tin tức chính thức, Starknet đã đưa ra lời nhắc đăng ký token STRK. Starknet tuyên bố rằng STRK được yêu cầu phải...

― Advertisement ―

spot_img