Người dùng Facebook và Instagram có thể đăng NFT từ ví kỹ thuật số

Meta cho biết: “Điều này sẽ cho phép mọi người kết nối ví kỹ thuật số của họ một lần với một trong hai ứng dụng để chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên cả hai”.

Người dùng Facebook và Instagram đều có thể đăng NFT và các bộ sưu tập kỹ thuật số vào tài khoản của họ bằng cách liên kết ví của họ.

Trong bản cập nhật vào ngày 29/08 vừa qua, công ty mẹ của Facebook, Meta cho biết khoảng 2,9 tỷ người dùng của nền tảng truyền thông xã hội này sẽ có khả năng chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số và NFT. Thông báo được đưa ra sau bản cập nhật ngày 04/08, trong đó Meta cho biết người dùng Instagram trên 100 quốc gia có thể đăng các bộ sưu tập kỹ thuật số được mint trên blockchian Flow, Ethereum và Polygon vào tài khoản của họ, ước tính là từ 1 tỷ đến 2 tỷ người dùng tính đến quý 02/ 2022. Người dùng có thể kết nối các ví MetaMask, Rainbow, Trust Wallet, Coinbase Wallet và Dapper để xác minh cũng như chia sẻ NFT.

 Nguồn: Meta

Meta cho biết:

Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp cho mọi người khả năng đăng các bộ sưu tập kỹ thuật số mà họ sở hữu trên cả Facebook và Instagram. Điều này sẽ cho phép mọi người kết nối ví kỹ thuật số của họ một lần với một trong hai ứng dụng để chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên cả hai

Vào tháng 05, Meta cũng đã nộp đơn lên Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ để tên của nó được sử dụng trong một nền tảng thanh toán tiền điện tử có tên Meta Pay.

Mặc dù Meta đã từ bỏ việc tung ra stablecoin của riêng mình vào tháng 02 sau khi phải đối mặt với sự phản đối từ các cơ quan quản lý trên toàn cầu, Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg cho biết có một “cơ hội lớn” để kiếm tới hàng nghìn tỷ đô la trong Metaverse mà nó đang tập trung phát triển. Vừa qua, công ty đã báo cáo bộ phận kinh doanh Metavrese của công ty đã gây ra khoản lỗ 2,8 tỷ USD trong quý 2 vừa qua.

- Advertisement -

Beosin KYT: FixFloat lỗ hơn 26,1 triệu USD

Theo nền tảng phân tích chống rửa tiền Beosin KYT, FixFloat đã mất khoảng 409 Bitcoin và 1.728 Ethereum sau khi bị tấn công. Phân...

Ngày Yuga có được PROOF, “con vượn nhàm chán” bị “chim cánh cụt béo” truất ngôi

Sáng sớm ngày 17/2 theo giờ Bắc Kinh, Yuga Labs, nhóm phát triển của "Boring Ape" (BAYC), đã chính thức thông báo đã hoàn tất...

Bloomberg: Ngân hàng Bahamas Deltec bị cáo buộc cung cấp tín dụng “bí mật” cho SBF để mua USDT

Một vụ kiện được đệ trình lên tòa án liên bang Florida vào thứ Sáu cho thấy ngân hàng Bahamian Deltec Bank & Trust...

Thống kê thu nhập lịch sử của Binance Launchpool và dự đoán về giá PIXEL sắp tới

Vào ngày 8 tháng 2, Binance New Coin Mining đã công bố ra mắt dự án thứ 46 Pixels (PIXEL), một trò chơi mạng...

Tin nhanh buổi trưa ngày 17-02

1. Token PIXEL đã bắt đầu được chuyển hoặc 50 triệu token có thể được sử dụng để tạo lập thị trường;2. Chuyên gia:...

― Advertisement ―

spot_img