Người đồng sáng lập Polygon: Web3 vẫn giữ ‘Mega-Mega Bullish’ bất chấp sự suy thoái của tiền điện tử

Thị trường gấu sẽ vẫn tiếp diễn trong thời gian tới nhưng mọi thứ có thể trở lại bình thường trong vòng chưa đầy một năm

 

Bitcoin và sự suy thoái của thị trường tiền điện tử đã khiến các chuyên gia trong ngành dự đoán một mùa đông kéo dài. Tuy nhiên, Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập Polygon, tin rằng bức tranh toàn cảnh cho Web 3 vẫn còn khả quan. Giám đốc điều hành khẳng định rằng việc điều chỉnh có liên quan nhiều đến "macro" hơn bất kỳ điểm yếu cơ bản nào trong lĩnh vực Web 3.

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Trong một chủ đề mới nhất trên Twitter, Nailwal cho biết Web 3 vẫn tăng giá bất chấp sự hỗn loạn trên toàn thị trường.

“Web3 dài hạn vẫn duy trì tăng trưởng cực lớn, vì vậy người mới tiếp tục học hỏi và các nhà xây dựng tiếp tục xây dựng!”

Trong khi dự đoán thị trường gấu kéo dài, Nailwal nói rằng nếu Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có thể "loại bỏ" những bất ổn của thị trường, thì có thể có một số giải cứu và rằng "có rất nhiều bột ngọt đang chờ đợi để mang lại những đợt tăng giá mạnh mẽ. " Tuy nhiên, trước những lo ngại về lạm phát cố định và lạm phát đình trệ, một kịch bản như vậy có vẻ khó xảy ra.

Một số quỹ đầu tư mạo hiểm đã huy động được một lượng vốn đáng kể. Nailwal tin rằng mặc dù các đơn vị này sẽ có cách tiếp cận thận trọng trong việc lựa chọn các khoản đặt cược của họ và giá trị chấp nhận được sẽ thấp hơn đáng kể nhưng giám đốc điều hành hy vọng “các VC dựa trên luận điểm sẽ tiếp tục triển khai”. Ông cũng đề cập rằng phần lớn trong số họ sẽ tham gia vào thị trường thanh khoản.

Người đồng sáng lập Polygon dự đoán rằng các thị trường cuối cùng sẽ có thể tìm thấy đáy sau khi lạm phát đạt đỉnh trong 3-6 tháng khi Fed tăng lãi suất. Chỉ khi đó, "mọi thứ mới trở nên bình thường."

Cắt giảm công việc

Khi chứng khoán toàn cầu trượt giá, các nhà đầu tư bán bớt các tài sản được cho là rủi ro, điều này vô tình gây ra đợt bán tháo lớn đối với tiền điện tử. Kết quả là thị trường chứng kiến hàng nghìn tỷ đô la giá trị bị xóa sổ. Sự biến động đang diễn ra đã phá hủy cả các vị thế mua và bán.

Trong bối cảnh triển vọng kinh tế toàn cầu yếu kém, nhiều nền tảng tiền điện tử được thành lập, bao gồm Coinbase, Gemini, BlockFi và CryptoCom, đã cắt giảm lực lượng lao động của họ, với lý do là sự thay đổi mạnh mẽ trong điều kiện kinh tế vĩ mô. Các công ty tiền điện tử dường như đang phải vật lộn để vượt qua cơn bão.

Binance là một trong số ít các công ty thách thức tâm lý thị trường hiện tại về xu hướng sa thải nhân viên và các biện pháp cắt giảm chi phí. Giám đốc điều hành của sàn giao dịch gần đây đã khoe khoang về việc có một “chiếc rương chiến tranh” để giúp đỡ nền tảng tồn tại trong thời kỳ suy thoái trong ngành công nghiệp tiền điện tử. CZ thậm chí còn nói rằng mùa đông tiền điện tử là thời điểm tuyệt vời để thuê người.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất