CFTC sửa sang lại LabCFTC để tăng hiệu quả quản lý

Chủ tịch CFTC Rostin Behnam đã phát biểu tại một hội thảo trên web về việc cách cơ quan này đang cố gắng theo kịp những phát triển nhanh chóng trong công nghệ tài chính mặc dù thiếu thẩm quyền rộng rãi.

Chủ tịch CFTC, Rostin Behnam, đã thông báo rằng Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) sẽ tiến hành tái cấu trúc để trở nên chủ động và toàn diện hơn. LabCFTC, được mô tả là "đầu mối cho những nỗ lực của CFTC nhằm thúc đẩy đổi mới fintech có trách nhiệm", sẽ trở thành Văn phòng Đổi mới Công nghệ (OTI) và báo cáo trực tiếp cho văn phòng chủ tịch.

Behnam cho biết: 

“Chúng tôi hiện đang tham gia vào một nỗ lực chủ động và toàn diện hơn trên toàn đại lý để điều chỉnh thị trường này bằng các công cụ hiện có sẵn cho chúng tôi. Các bộ phận chính sách cốt lõi của chúng tôi hiện đang trực tiếp giải quyết cách CFTC có thể tận dụng quyền lực hiện có để đưa ra các biện pháp bảo vệ quan trọng về quy định cho thị trường”.

Ngoài ra, Văn phòng Giáo dục Khách hàng và Tiếp cận cộng đồng của ủy ban sẽ được “tái thiết kế” trong Văn phòng Các vấn đề Công cộng để phục vụ tốt hơn những nhà đầu tư lẻ mới trên thị trường. 

Các đề xuất lập pháp, chẳng hạn như dự luật Lummis-Gillibrand và Đạo luật trao đổi hàng hóa kỹ thuật số cấp cho CTFC nhiều quyền hơn đối với thị trường tiền mã hóa.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất