NearPay: Cầu nối đầu tiên với Thẻ tín dụng Fiat từ NEAR

Người dùng Web3 đang tìm kiếm một cầu nối dễ dàng giữa fiat (các loại tiền tệ pháp định như Đô la Mỹ và Euro) với tiền điện tử không cần phải đợi quá lâu nữa. NearPay, thẻ tín dụng và tiện ích thanh toán đầu tiên trong hệ sinh thái NEAR, hiện là cầu nối giữa fiat và thế giới tiền điện tử trong một trải nghiệm người dùng liền mạch.

Ra mắt vào cuối năm 2021 bởi Kikimora Labs có trụ sở tại Thụy Sĩ, NearPay đã công bố wait list cho credit card của mình vào đầu tháng 3. Ban đầu, NearPay hy vọng thu hút 1,000 người dùng vào danh sách chờ của mình, nhưng đã có hơn 18,000 người trong vòng chưa đầy một tuần.

Ilya Romanov, Giám đốc Tiếp thị tại NearPay cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ chào đón sản phẩm về thẻ của chúng tôi, nhưng chúng tôi chắc chắn không mong đợi rằng nhiều người sẽ quan tâm đến vậy”. “Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của cộng đồng. Và bây giờ chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để cung cấp sản phẩm mà mọi người đang chờ đợi”.

Cách hoạt động của thẻ NearPay

Được phát hành vào cuối năm nay, NearPay là thẻ tín dụng dưới dạng vừa là thẻ vật lý vừa là ứng dụng dựa trên thiết bị di động. NearPay cung cấp một số tính năng cho người tiêu dùng, nhà phát triển và người bán để thực hiện các giao dịch và thanh toán tức thì bằng cách sử dụng loại tiền điện tử ưa thích của chính họ, bao gồm cả NEAR.

“Bạn sẽ không thấy sự khác biệt giữa thanh toán tiền điện tử và tiền pháp định,” trang web của NearPay cho hay. "Giản dị. Nhanh. Tính hai chiều.”

NearPay cũng cho phép người dùng theo dõi chi tiêu của họ thông qua ứng dụng và cung cấp bảo mật thuộc hàng tốt nhất trên thế giới để giữ an toàn cho tài khoản. Mặc dù một số thông tin chi tiết vẫn đang được hoàn thiện, thẻ NearPay sẽ hỗ trợ 3DSecure và đã được bảo mật thông qua Verified by Visa. Cũng sẽ có các tính năng như giới hạn chi tiêu, với bộ tính năng đầy đủ sẽ khả dụng vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Cổng truy cập Web3 liền mạch

Đội ngũ NearPay tin rằng thẻ tín dụng tiền điện tử sẽ là một trong những cách dễ dàng nhất để tiến sâu vào thế giới tiền điện tử, biến nó trở thành một phần liền mạch của cuộc sống hàng ngày.

Người tiêu dùng có thể nạp tiền vào số dư thẻ NearPay và sử dụng nó để thựa hiện việc mua hàng ngay tức thì. Ivan Ilin, Giám đốc điều hành tại NearPay cho biết: “Các thẻ sẽ định hướng NEAR nhưng cũng hỗ trợ các loại tiền điện tử khác”.

NearPay cung cấp một số công cụ cho các nhà phát triển quan tâm đến việc sử dụng thẻ cho các ứng dụng và dự án của họ. Để bắt đầu, NearPay cung cấp tiện ích plug-and-play, tài liệu đơn giản, webhook và API cũng như bảng điều khiển dành cho nhà phát triển.

Ilin nói: “Đối với các nhà phát triển, chúng tôi cung cấp một API đơn giản cùng với một SDK. “Việc tích hợp là khả thi với một trang web hoặc một ứng dụng di động. Chúng tôi cung cấp trang tổng quan dành cho người bán, nơi người ta có thể xem tất cả các số liệu thống kê về giao dịch.”

NearPay cũng hỗ trợ các doanh nghiệp truyền thống tham gia vào hệ sinh thái Web3 toàn cầu. Nhóm đã xây dựng một cổng thanh toán cho người bán mà không cần phí giao dịch hoặc phí thiết lập, điều này cho phép các doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử để giao dịch với tất cả hàng hóa và dịch vụ của họ, trong khi đó một dashboard dễ dùng cho phép các doanh nghiệp xem dữ liệu về các khoản thanh toán, hóa đơn, v.v.

Ilin giải thích: “Đối với các doanh nghiệp, chúng tôi hỗ trợ hai trường hợp: fiat-to-crypto cho ví của người dùng và fiat-to-crypto cho ví của merchant cho mỗi đơn đặt hàng nhất định. “Chúng tôi làm việc với các NFT marketplace, các dự án DeFi và nhiều dự án khác”.

Các quốc gia hỗ trợ NearPay

Tiện ích NearPay hiện được phủ sóng ở 56 quốc gia và hỗ trợ 27 loại tiền tệ. Đội ngũ của NearPay hiện đang làm việc bổ sung thêm các quốc gia và đơn vị tiền tệ được hỗ trợ khác, cũng như làm cho phí giao dịch thấp hơn cho người dùng.

Ilin nói: “Những tấm thẻ đầu tiên của chúng tôi sẽ được sản xuất cho thị trường châu Âu. "Nhưng chúng tôi có kế hoạch bao phủ tất cả các quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và châu Á nữa."

Để xem danh sách đầy đủ các quốc gia hiện đang hỗ trợ NearPay, hãy truy cập trang web Kikimora Labs’ Notion

Giới thiệu về NearPay

Được phát triển bởi Kikimora Labs, NearPay tập hợp mọi thứ cần thiết để xây dựng các trang web và ứng dụng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử trên toàn cầu. Với cả thẻ tín dụng vật lý và ứng dụng dựa trên thiết bị di động, NearPay hỗ trợ mọi thể loại từ các thanh toán người dùng cá nhân cả trực tuyến lẫn trực tiếp đến cả nền tảng phần mềm lẫn các marketplace truyền thống. NearPay cũng giúp các công ty chống lại gian lận đến gửi hóa đơn, phát hành thẻ ảo và thẻ vật lý, v.v.

Tham gia cộng đồng của NearPay

Twitterhttps://twitter.com/thenearpay

Giới thiệu về NEAR

NEAR là một blockchain có hiệu suất cao với những đặc tính được thiết kế gồm siêu nhanh, cực kỳ an toàn và khả năng mở rộng vô hạn. Tầm nhìn của NEAR là tạo ra một mạng lưới cho phép mọi người hình dung lại về định nghĩa tài chính, sự sáng tạo và cộng đồng theo những cách mới và toàn diện.

NEAR được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư và doanh nhân từng đoạt giải thưởng theo cách đơn giản hóa trong sử dụng, toàn diện và tốt cho môi trường. NEAR được hỗ trợ bởi các quỹ VC hàng đầu như A16Z, Pantera Capital, Electric Capital, Dragonfly Capital, Coinbase Ventures, Blockchain.com và Baidu Ventures.

Tham gia vào cộng đồng của NEAR

Telegramhttps://t.me/cryptonear

Discordhttps://discord.com/invite/UY9Xf2k

Twitter@NEAR_Blockchain@NEARProtocol

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất