Tin nóng ⇢

Milady NFT giảm mạnh khi vướng vào FUD nhà phát triển biển thủ tài sản

Dự án NFT Milady Maker đang gặp một sự cố liên quan đến biển thủ tài sản và mất quyền truy cập vào tài khoản mạng xã hội.

Theo thông tin từ Charlotte Fang, người sáng lập Milady, một nhà phát triển của dự án đã chuyển 1 triệu USD khỏi quỹ kho bạc Bonkler của Milady. Charlotte không tiết lộ danh tính của người này, nhưng cho biết cơ sở mã đã bị đánh cắp.

Ngay khi phát hiện sự việc, nhóm phát triển Milady NFT đã tạm dừng hoạt động mint hàng ngày của Bonkler cho đến khi hoàn thành bản nâng cấp v2 theo kế hoạch, đồng thời cho phép triển khai kho bạc và các khoản vay được thế chấp bằng tài sản của Bonkler. Tất cả NFT, siêu dữ liệu và miền của Remilia vẫn được bảo mật.

Hiện tại, người này chiếm giữ hai tài khoản mạng xã hội X (Twitter trước đây) gồm @miladymaker@remilionaire, có thể đăng các bài viết dẫn dắt người dùng nhấp vào trang web lạ, dẫn đến mất tài sản mã hóa.

Giá bộ sưu tập Milady NFT phản ứng xấu sau vụ việc trên, ghi nhận giảm từ 3,29 ETH xuống 2,8 ETH tại thời điểm báo chí. Dù trùng hợp thị trường tiền điện tử giảm mạnh được cho là do FTX công bố báo cáo tài sản đến tháng 8/2023, nhưng nhóm nội bộ Milady gặp vấn đề cũng ảnh hưởng đến giá NFT.

Biểu đồ giao dịch Milady NFT trong 7 ngày qua. Ảnh: Blur

Milady là một dự án NFT được Remilia ra mắt vào năm 2021, từng được tỷ phú Elon Musk shill công khai làm cho giá tăng mạnh. Dữ liệu Blur cho thấy số lượng người nắm giữ của bộ sưu tập này là 37% (3.675 so với 9.978 NFT), đã tăng so với một năm về trước.

Có thể bạn quan tâm