Kanye West: Các Bitcoiner là một phần của ‘giải phóng thực sự đối với nước Mỹ và nhân loại’

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Rapper Kanye West mô tả cộng đồng Bitcoin như là một phần của “sự giải phóng thực sự đối với nước Mỹ và nhân loại”. Anh đưa ra bình luận này trong khi trò chuyện với Joe Rogan trong chương trình The Joe Rogan Experience, ngày 24/10 vừa qua.

Trong khoảng thời gian xuất hiện trên podcast, Kanye Kanye liên tục nhắc đến niềm tin của mình vào việc phát triển các mô hình kinh doanh mới và khuyến khích phi tập trung. Cuối cùng, anh đề cập đến Bitcoin như một phần của tầm nhìn này. Anh cũng nói đến mối quan hệ cá nhân của mình với đồng sáng lập của Coinbase, Fred Ehrsam.

“Hệ thống hiện tại đã bị suy tàn đối với nhiều người. Kanye West đã đưa ra ý tưởng về Bitcoin mang đến sự tự do và giải phóng thực sự.”

– @APompliano

Những bình luận về Bitcoin

Rapper và là doanh nhân tỷ phú này hiện nay đang chạy đua tổng thống Mỹ với tư cách ứng viên độc lập, chống lại Joe Biden và Donald Trump. Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Steve Jobs, người mà anh mô tả như là một người cách mạng. Cùng với phong thái đó, anh đã ca ngợi các Bitcoiner (những người sử dụng Bitcoin) trong việc theo đuổi tự do và tiến bộ nhân loại.

“Tôi đã nói chuyện với người anh em của tôi Fred và người bạn Anthony về tiền điện tử Bitcoin ngày hôm qua chỉ để chuẩn bị cho buổi nói chuyện này, và không nói cụ thể về các loại tiền thay thế. Jack Dorsey đã phi tập trung hóa Twitter 2 tháng trước khi nó thực sự thành công. Bởi vì anh ấy đã nói chuyện với những người ủng hộ Bitcoin, những người mà thực sự có một cách nhìn về những gì sẽ là sự giải phóng thực sự đối với người Mỹ và nhân loại. Những anh chàng công nghệ có khả năng sử dụng các xa lộ thông tin mới và tạo ra biên giới tiếp theo cho sự tồn tại của chúng ta.”

Trả lời câu hỏi từ một người sử dụng Twitter, đồng sáng lập của Coinbase, Fred Ehrsam sau đó đã khẳng định là anh chính là ‘Fred’ mà Kanye West đã nhắc đến.

Chương trình về tiền điện tử rất được tung hô của Joe Rogan

Những bình luận của Kanye đã làm cho anh trở thành nhân vật nổi bật mới nhất nói tích cực về tiền điện tử trong một chương trình podcast nổi tiếng nhất thế giới. Với một lượng khán giả hàng tháng được cho là chạm 190 triệu lượt tải xuống, The Joe Rogan Experience không chỉ là diễn đàn tiếp thị dễ nhận thấy mà còn có khả năng trở thành một động lực thực sự trong việc thúc đẩy sự chấp nhận đối với tiền điện tử.

Bản thân Rogan cũng tự nhận là một người ủng hộ Bitcoin. Anh liên tục tổ chức các chương trình podcast quy tụ những người ủng hộ tiền điện tử trong 6 năm qua, bao gồm: Andreas Antonopoulos, Jack Dorsey và Ben Goertzel. Trong một chương trình podcast có sự xuất hiện của rapper Killer Mike trong tháng 1/2019, Rogan đã đưa ra một khẳng định mà đã trở nên nổi tiếng là Bitcoin “sẽ trở thành một loại tiền tệ như USD”.

Theo BeInCrypto

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights