Tin nóng ⇢

Hoạt động của các dApp tăng trở lại

Một số token DeFi bắt đầu thoát khỏi thị phần thị trường giá giảm kéo dài hai tuần, nhiều token có vốn hóa lớn tăng hơn 10% trong những ngày gần đây.

Các ứng dụng phi tập trung (dApp) đã phục hồi trong tháng 8 khi số ví hoạt động tăng 3,7% so với tháng 5.

The Merge Ethereum đang đến gần, Ngân hàng SEBA đã mở dịch vụ staking ETH cho các nhà đầu tư. Nhiều layer-2 Ethereum sẽ giảm lượng khí thải carbon cắt giảm đáng kể sau khi Hợp nhất Etherum.

Tuần trước, hai giao thức DeFi đã trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công Flash-Loan. Theo đó Nereus Finance, giao thức cho vay trên Avalanche, đã bị hack 370.000 USDC. Sang hôm sau, New Free DAO, một dự án NFT, đã mất gần 1,25 triệu đô la trong vụ hack tương tự.

Hoạt động DApp tăng 3,7% trong tháng 8

Báo cáo từ DappRadar cho thấy sự phục hồi lần đầu tiên kể từ tháng 5, mức tăng trung bình của những ví đang hoạt động (UAW) là 3,7%.

Tiếp nối trong đó là blockchain Flow, sau khi Instagram thông báo hỗ trợ NFT làm cho UAW tăng 577%. Trong khi đó Solana UAW giảm 53% khi giá SOL liên tục giảm theo thị trường.

Ngân hàng SEBA cung cấp dịch vụ staking Ethereum cho các tổ chức

Khi Ethereum chuẩn bị chuyển từ PoW sang PoS, ngân hàng nổi tiếng tại Thụy Sĩ, SEBA Bank cho biết sẽ ra mắt dịch vụ staking Ethereum cho các tổ chức muốn kiếm lợi nhuận. Thecoindesk đã đưa thông tin về sự kiện này:

NHTM Thụy Sĩ mở dịch vụ staking Ethereum hưởng ứng The Merge

Nhiều miners muốn fork ETH riêng

Ngày càng có nhiều miners hoặc tổ chức lớn muốn tối hoa hóa tiềm năng thông qua ETH PoW và không muốn chuyển sang PoS. Trên nhiều diễn đàn, một số ETH fork đã xuất hiện để tiếp tục duy trì hoạt động mining.

Tổng quan thị trường DeFi

Dữ liệu phân tích cho thấy rằng TVL các giao thức DeFi có sự thay đổi so với tuần trước khi đạt 61,02 tỷ đô la. Top 100 token có vốn hóa cao nhất thị trường đang có những ngày tăng giá trở lại, phần lớn mức tăng trên 2 chữ số.

Nguồn: Cointelegraph

Có thể bạn quan tâm

Mục lục