Brock Pierce: DeFi là bước đệm lý tưởng để thành công

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Điều mà tiền điện điện tử mang đến cho Brock Pierce không chỉ là căn nhà giá trị khủng 1,2 triệu USD mà còn là bệ phóng cho vai trò ứng cử viên Tổng thống Mỹ. Với ông, Defi giúp con người rút ngắn thời gian có được điều mình muốn.

Mọi người thường quen với hình ảnh Brock Pierce với vai trò là diễn viên trong The Mighty Ducks, nhưng hiện tại anh là một trader giàu kinh nghiệm và thành công với công nghệ Blockchain. Anh là đồng sáng lập tiền điện tử Tether.

Từ diễn viên Disney trở thành doanh nhân Blockchain

Vào đầu tháng 4/2019, Bitcoin có dấu hiệu tăng bí ẩn lên cao nhất trong năm tháng. Pierce như bắt được vàng khi mua thành công một căn nhà trị giá 1.2 triệu USD nhờ vào công ty điện tử lớn nhất thế giới thông báo bảo lãnh bằng tiền điện tử.

Điều này giúp anh trở thành người tiên phong sử dụng tài sản tiền ảo của mình để sở hữu bất động sản. Bất ngờ hơn, tháng 11/2019, Pierce tuyên bố mình nắm giữ 95% giá trị ròng tài sản là Cryptocurrency.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn của MOIP, mảnh ghép của The Mighty Ducks có đề cập về tầm ảnh hưởng của công nghệ vào thế giới hiện tại như cách nó thay đổi cuộc sống của anh. Nó có khả năng tác động đến cuộc sống con người trên các lĩnh vực như tài chính, kinh tế, chính trị, y tế,…

Góc nhìn của Brock Pierce về DeFi

Anh đề cập đến DeFi đang hướng tới phân quyền, nhưng trong thời điểm này nó không hướng hoàn toàn đến phi tập trung. Anh khẳng định cách tiếp cận kết hợp sẽ hợp lý khi gồm cả phi tập trung và tập trung.

Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ quan điểm của mình về những điều công nghệ đã và đang làm:

“Tôi nghĩ điều quan trọng là chúng ta phải có đầu óc suy nghĩ tầm nhìn xa, hiểu được công nghệ và họ có thể bắt nhịp được”

Có lẽ, đây cũng là góc nhìn của nhiều gã khổng lồ hiện tại thể hiện nhiều tham vọng về miếng phô mát tiền điện tử. Điều không thể từ chối chính là mức độ phủ sóng của Blockchain vào cộng đồng là điều đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần hiểu rõ về DeFi khi một nửa số tài sản mã hóa trong DeFi là tài sản tập trung. Bởi vì phiên bản Defi ngày nay không thuần túy. Nó sẽ được cải tiến như cách con người muốn trong tương lai gần.

“Những người tiên tiến nhất trong chúng ta có một chân trong thế giới phi tập trung và một chân trong thế giới tập trung”

Song song, nếu trong đợt bầu cử sắp tới, ứng cử viên tổng thống Brock Pierce được nhiều sự ủng hộ thì đây ác hẳn là nguồn cảm hứng và hy vọng cho sự thịnh hành của tiền điện tử trên đất nước đa sắc tộc này.

Theo BeInCrypto

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights