Tin nóng ⇢

HashKey nhận được sự chấp thuận của SFC để cung cấp các giao dịch OTC 

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số HashKey Group đã nhận được sự chấp thuận theo quy định từ Ủy ban Chứng khoán và Tương lai (SFC) của Hồng Kông để mở rộng các dịch vụ giao dịch phi tập trung (OTC) của mình.

HashKey Group đã nhận được hai giấy phép từ SFC, cho phép công ty giao dịch token chứng khoán và cung cấp dịch vụ giao dịch tự động. Tuy nhiên, khách hàng của HashKey chỉ bị giới hạn trong giao dịch token chỉ được liệt kê trên nền tảng.

HashKey đã thông báo vào ngày 24 tháng 2 rằng họ đã nhận được sự chấp thuận theo quy định để cung cấp dịch vụ kinh doanh OTC giao dịch tài sản ảo ngoài nền tảng với sự hợp tác của Hash Blockchain Limited (HBL).

Với sự chấp thuận của SFC, HashKey có thể hoạt động như một trung gian để tạo thuận lợi cho các giao dịch từ khách hàng của mình ngay cả khi họ muốn giao dịch các token không được liệt kê trong sổ đặt hàng của sàn giao dịch.

Chủ tịch HashKey Michel Lee nói rằng sự chấp thuận của SFC sẽ cho phép công ty thương mại cung cấp cho khách hàng của mình nhiều lựa chọn đầu tư hơn trong một môi trường an toàn và minh bạch.

Có thể bạn quan tâm