Hàng loạt các dự án meme và NFT về sự kiện của Nữ hoàng Elizabeth qua đời

Sau khi tin tức Nữ hoàng Elizabeth qua đời, thị trường tiền điện tử xuất hiện một danh sách dài các token mới với những cái tên “kém duyên” như Queen Elizabeth Inu, Save the Queen, Queen, QueenDoge, London Bridge is Down và Rip Queen Elizabeth.

Các nhà phát triển tiền điện tử đã tận dụng những sự kiện có tính ảnh hưởng để tạo ra những dự án meme crypto, và gần đây nhất là sự kiện Nữ hoàng Elizabeth II qua đời, thị trường tiền điện tử tràn ngập dự án với hơn 40 token meme mới liên quan đến Nữ hoàng và hàng trăm dự án NFT mới.

Các token mới được ra mắt trên các sàn DeFi trên Binance Smart Chain (BSC) và Ethereum trong 24 giờ qua bao gồm các tên như Queen Elizabeth Inu, Save the Queen, Queen, QueenDoge, London Bridge is Down và Rip Queen Elizabeth.

Theo dữ liệu từ Dex Screener, token Queen Elizabeth Inu trên BSC đã có mức tăng giá lớn nhất trong 24 giờ qua là 28,506%, tại thời điểm viết bài token đang được giao dịch ở mức giá 0.00008USD.

 Biểu đồ giá của token Queen Elizabeth Inu: Dex Screener

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trong 24 giờ 391.000 USD của nó dường như chẳng là gì so với token Elizabeth với khối lượng giao dịch 2,7 triệu USD chỉ trong vòng chưa đầy 12 giờ. Token Elizabeth cũng đã có mức tăng khủng là 8,442% ở mức giá 0.059931 USD.

Điều đáng chú ý là cả Queen Elizabeth Inu và Elizabeth chỉ có thanh khoản 17,000 USD và 204,000 USD, cho thấy rủi ro thanh khoản và tiềm năng bán phá giá sắp tới, tương tự như token  Squid Games khét tiếng đã bị sập vào tháng 10 năm ngoái.

Cộng đồng không ủng hộ tiền điện tử trên Reddit r/Buttcoin với số lượng thành viên 135.000 người đang phản ứng rất tiêu cực khi người dùng woliphirl nói đùa rằng họ “cảm thấy lạc quan khi Vương quốc Anh sẽ chấp nhận token Queen Elizabeth làm tiền tệ quốc gia của họ trong những tuần tới. “

Điều này thật đáng xấu hổ như thế nào đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

 Bài đăng memecoin của Nữ hoàng Elizabeth: Reddit

Trên NFT Marketplace OpenSea, dự án RIP Queen Elizabeth cũng đã mọc lên trong vòng vài giờ sau khi nữ hoàng qua đời.

Có 520 NFT trong bộ sưu tập, với mỗi NFT là hình ảnh của nữ hoàng ở những sự kiện với nụ cười nham hiểm. Tuy nhiên, bộ sưu tập có vẻ không được FOMO khi volume bán của nó chỉ có 0,06 ETH tương đương với 101 USD. 

Số lượng NFT trong bộ sưu tập dường như cho thấy rằng người tạo ra dự án đang chờ đợi thời điểm thích hợp để khởi chạy bộ sưu tập.

 Rip Queen Elizabeth NFT: OpenSea

Nữ hoàng Elizabeth II qua đời ở tuổi 96 và là quốc vương tại vị lâu nhất của một quốc gia có chủ quyền với 70 năm 214 ngày cầm quyền ở Anh. Bà đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các công dân Anh và giữ tỷ lệ chấp thuận chế độ quân chủ khoảng 90% trong suốt thời kỳ trị vì của mình.

- Advertisement -

Khám phá tương lai của Âm nhạc Web3: NFT, AI, đồng sáng tác âm nhạc phi tập trung

I. Giới thiệuTrong một thế giới hỗn loạn, âm nhạc là ngôi nhà của tâm hồn. Nó là lối thoát cho cảm xúc và là...

Phỏng vấn CEO Pudgy Penguins: Chú chim cánh cụt béo là hình ảnh mà ai cũng sẽ yêu thích

Trong thế giới nghệ thuật kỹ thuật số và sưu tầm tiền điện tử, Pudgy Penguins đã trở thành một thế lực đáng nể....

Huy động hàng chục triệu USD, airdrop sắp bắt đầu, phân tích chuỗi game bắn súng Farcana “GameFi Hunter”

Farcana là một chuỗi trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba chất lượng cao được thiết kế để giới thiệu người chơi Web2....

Brotherhood Onchain –  Phần thưởng trị giá 35.000 USD cùng GAFI 2.0!

👨‍🚀  Brotherhood Onchain -  Phần thưởng trị giá 35.000 USD Chào mừng bạn đến với GAFI 2.0!🎊 Kỷ niệm sự ra đời của GAFI 2.0. GameFi.org, cùng...

Sau khi huy động được 50.000 ETH và rơi vào tình trạng tài trợ sai lầm, SkyArk Chronicles vẫn có thể tham gia chứ?

Kể từ khi có thông báo chính thức về việc bắt đầu casting vào ngày 26 tháng 1, số tiền gửi tích lũy của...

― Advertisement ―

spot_img