Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeNên đọcGRVT - Hybrid Exchange tiềm năng trên mạng zkSync

GRVT – Hybrid Exchange tiềm năng trên mạng zkSync

GRVT, một dự án mới xây dựng dựa trên công nghệ zkSync đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng.

Màn chào sân của GRVT trên mạng zkSync được thông báo vào ngày 20/10. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử lai (Hybrid Exchange) tự quản lý, hoạt động như một Hyperchain sử dụng ZK Stack, có thể kết nối với dApps chạy trong hệ sinh thái zkSync.

Theo giới thiệu, GRVT kết hợp UX của sàn giao dịch tập trung (CEX) và khả năng tự quản lý của sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Nói đơn giản, GRVT mang đến trải nghiệm của Robinhood và tính phi tập trung của Uniswap.

Các điểm nổi bật của GRVT

Tốc độ và khả năng mở rộng

GRVT có khả năng xử lý lên tới 600.000 giao dịch mỗi giây, mô-đun miễn phí được thiết kế để xây dựng các Layer-2 và Layer-3 tùy chỉnh do ZK cung cấp (được gọi là Hyperchains), dựa trên mã nguồn mở của zkSync Era.

Trong đó, Hyperchains là một tập hợp các blockchain khác nhau, mỗi blockchain có chủ đề khác nhau. Người dùng có thể chọn Hyperchains mà họ muốn sử dụng và tương tác liền mạch.

Tự quản lý tài sản

GRVT cho phép người dùng tự quản lý tài sản thông qua ví tiền điện tử và private key, khác hoàn toàn với cách làm của CEX hiện tại.

Nền tảng này giống như một AMM DEX truyền thống và mang lại thanh khoản nhanh chóng như trên CEX. GRVT đặt ra ba tiêu chí là an toàn, đơn giản và khả năng mở rộng.

Khoản huy động 7,1 triệu USD

Dự án đã huy động tổng cộng 7,1 triệu USD trong hai vòng Pre-seed (2,1 triệu USD) và Seed (5 triệu USD, với sự tham gia của các quỹ đầu tư CMS, Matter Labs, Hack VC cùng nhiều cái tên khác. Hiện tại, GRVT được định giá khoảng 39 triệu USD.

Sự kiện tương tác sớm với nền tảng

GRVT đang triển khai chương trình trải nghiệm sớm nền tảng, kiếm điểm thưởng và nhận phần thưởng airdrop sau khi mainnet.

Ba giai đoạn được triển khai như sau:

  • Giai đoạn 0: Xây dựng cộng đồng đại sứ (Đang thực hiện)
  • Giai đoạn 1: Danh sách chờ dành cho người được mời (Sắp ra mắt)
  • Giai đoạn 2: Open beta với cuộc thi giao dịch (Sắp ra mắt)

Cách thức tham gia giai đoạn 0

Truy cập trang web GRVT và đăng ký tài khoản. Bạn có thể sử dụng Gmail khả dụng để đăng nhập nhanh chóng vào GRVT.

GRVT sẽ sớm ra mắt chức năng giao dịch và nhập hồ sơ cá nhân (Họ tên, liên kết ví), do đó điều cần làm bây giờ là tạo một tài khoản và giới thiệu cho bạn bè tham gia. Mỗi lượt đăng ký thành công, bạn nhận được 10 điểm thưởng.

Nhìn chung, dự án đang trong quá trình xây dựng ban đầu, mục tiêu tạo ra sàn giao dịch lai giữa CEX và DEX. Với những định hướng sớm và chiến dịch marketing mạnh mẽ, GRVT hứa hẹn trở thành một cái tên nổi bật trong tương lai.