Ethermine mở dịch vụ staking ETH trước thềm The Merge

Dịch vụ mới cung cấp cho các thành viên Ethermine cơ hội kiếm lợi nhuận với lãi suất 4,43% hàng năm. Chỉ cần bạn sở hữu từ 0,1 ETH trở lên.

Ethermine hiện đang làm nhóm khai thác Ethereum lớn nhất trên thế giới, nhưng sản phẩm staking này chưa hỗ trợ người dùng Hoa Kỳ. Hiện tại có 393 ETH trị giá khoảng 626.000 đô la đã được đầu tư vào pool này. Sản phẩm này có ý nghĩa khá quan trọng bởi vì chúng cung cấp lãi suất cạnh tranh hơn so với stake một mình với tư cách là validator, đòi hỏi ít nhất 32 ETH (hơn 51.000 đô la).

Ethermine đang hoạt động như một pool khai thác nhiều loại tiền điện tử, ngoài ETH họ hỗ trợ EEthereum Classic (ETC), Beam (BEAM), Ravencoin (RVN), Ergo (ERGO) và Zcash. Sau khi The Merge diễn ra thì việc mining ETH không còn nữa mà phải stake để nhận ETH. Công cụ khai thác đang hoạt động trên Ethermine là 222.657, chiếm hash rate là 261,1 terra hash mỗi giây (TH/s).

Kết thúc kỷ nguyên khai thác

Các công cụ khai thác ETH sẽ sớm được thay thế bằng trình xác thực PoS, điều này có thể giúp cắt giảm mức tiêu thụ mạng ETH xuống 99%. Tuy nhiên, một số thợ đào đã thúc đẩy việc duy trì cơ chế đồng thuận PoW hiện tại vì sự thay đổi này ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình kinh doanh hoạt động khai thác trước giờ.

Hệ thống PoW hiện tại là một quy trình sử dụng nhiều năng lượng máy tính để giải các câu đố phức tạp, xác thực giao dịch và kiếm phần thưởng ETH. Trong khi PoS thì người dùng khóa ETH để giúp bảo mật và các hoạt động on-chain để đổi lấy phần thưởng.

- Advertisement -

Sau khi dự án ERC404 tụt dốc toàn diện, giao thức cải tiến đã xuất hiện. Liệu nó có thể mang lại khám phá...

Tuần trước, ERC 404 đã trở thành một trong những chủ đề nóng nhất và Ethereum Gas cũng duy trì ở mức cao nhờ...

Vitalik ra mắt AMA Trung Quốc: Giá trị của nền dân chủ từ góc nhìn của Ethereum

Ghi chú của biên tập viên: Vào ngày 31 tháng 1, nhà lập pháp công nghệ kênh YouTube, Tiến sĩ Ge Rujun Bao đã...

Với tài sản vượt quá 3,6 tỷ USD, bài viết này tóm tắt 6 giao thức tái cam kết Ethereum chính thống

Theo dữ liệu của Dune, tổng số lượng chuỗi đèn hiệu Ethereum được cam kết đã vượt quá 29,42 triệu ETH, chiếm 24,53% tổng...

Tổng quan nhanh về các nguyên tắc, hệ sinh thái và cách chơi của LRTFi

1. Làn sóng đặt cược EthereumSau khi Ethereum bước vào kỷ nguyên 2.0, việc đặt cược ETH để chạy các nút đã trở thành...

ETH giảm xuống dưới 2.200 USD, khi nào là đáy?

Gần đây, do thị trường của Grayscale tiếp tục sụp đổ, giá BTC tiếp tục giảm và ETH cũng đã trải qua một đợt...

― Advertisement ―

spot_img