Tin nóng ⇢

Do Kwon bị buộc tội thao túng phiếu bầu trong cộng đồng Terra

Do Kwon tiếp tục làm rung chuyển khối cầu tiền điện tử. Khi các cuộc điều tra về blockchain Terra tiếp tục, một vụ bê bối mới đang làm hoen ố danh tiếng của doanh nhân.

Thao túng phiếu bầu

Do Kwon tiếp tục làm đảo lộn thế giới tiền điện tử, cho dù đó là tiết lộ về hàng triệu đô la bị rút trước khi Terra sụp đổ hay nỗi ám ảnh mới của anh ấy về việc tạo ra một Tinder mới. Điều này không tính đến sự xuất hiện của một bất ngờ khó chịu mới bên trong đội ngũ phòng thí nghiệm TerraForm.

FatMan, một trong những thành viên trong nhóm sáng tạo của Terra, tiếp tục cập nhật cho công chúng về sự phát triển của Do Kwon đồng thời theo dõi chặt chẽ các hành vi của anh ấy.

Là người ủng hộ lớn cho việc rò rỉ thông tin, FatMan đã có một quan sát mới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nhà phát triển của Terra có thể đã thao túng các phiếu bầu liên quan đến đề xuất phiên bản thứ hai của token.

Mặc dù thực tế là kế hoạch đã bị cộng đồng từ chối một cách rõ ràng, nhưng một ví tiền điện tử với 5% quyền biểu quyết đã xuất hiện một cách bí ẩn. Điều này đã tạo cơ hội cho Do Kwon ra mắt Terra 2.0. Tuy nhiên, theo FatMan, danh mục đầu tư thực sự thuộc về chính doanh nhân!


FatMan tìm cách đối đầu với Do Kwon sau khi phát hiện ra điều này, nhưng Do Kwon không đáp lại. Do đó, cuộc thăm dò sẽ tiếp tục trong cộng đồng Terra cho đến khi xuất hiện thông tin mới và có khả năng gây khó chịu cho cộng đồng.

Kẻ thất bại tồi tệ nhất của thế giới tiền điện tử có phải là Kwon?

Liệu Kwon có thực sự là một người đam mê tiền điện tử hay anh ta chỉ là một kẻ lừa đảo đang tìm cách kiếm tiền từ các nhà đầu tư của mình vẫn là một điều bí ẩn.

Kể từ khi ra mắt tiền kỹ thuật số mới của mình, Do Kwon đã giữ một danh hiệu thấp, được gọi là "chúa tể của những kẻ ngu ngốc". Bất chấp nhiều lời buộc tội chống lại anh ta. Tuy nhiên, anh ấy quay lại phía trước sân khấu lần cuối để giải thích về bản thân.


"Không cần phải nói, nhưng tuyên bố rằng tôi đã lấy 2,7 tỷ đô la từ bất cứ thứ gì là hoàn toàn không chính xác. Tôi nhắc lại, trong hai năm qua, điều duy nhất tôi kiếm được là lương – một khoản tiền mặt nhỏ từ TFL và tôi đã ngừng nhận hầu hết các mã thông báo của người sáng lập vì a) Tôi không cần nó và b) Tôi không muốn khiêu khích những cái chỉ tay không cần thiết về việc 'anh ấy có quá nhiều.'

Hy vọng điều đó đã rõ ràng – Tôi không nói nhiều vì tôi không muốn mình đóng vai nạn nhân, nhưng tôi cũng đã mất hầu hết những gì mình có trong vụ tai nạn. Tôi đã đề cập đến nó nhiều lần trước đây, tiền không phải là thứ tôi thực sự quan tâm."

Tình thế có thể nhanh chóng thay đổi đối với người tạo ra Terra, người tiếp tục đấu tranh với luật pháp.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục