Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcDeLabs đưa DeGods về mùa 1 và y00ts chuẩn bị rời Polygon...

DeLabs đưa DeGods về mùa 1 và y00ts chuẩn bị rời Polygon sang Ethereum

Nhóm phát triển NFT DeLabs giới thiệu hoạt động “The Comeback” cho hai dự án NFT DeGods và y00ts.

Chương 1 của The Comeback tập trung ba nhiệm vụ “Reset, Unify, Clarify”, tức đặt lại, thống nhất và làm rõ. Trong đó, DeLabs sẽ đặt lại hình ảnh DeGods về lại mùa 1 (Season I), mang đặc trưng về nguồn gốc của bộ sưu tập này.

Như Tiendientu đã đưa tin, vào tháng 8, nhà sáng lập Frank đã giới thiệu mùa 3 (Season III) cho DeGods, thêm nhiều 20.000 thiết kế mới. Cộng đồng không ủng hộ đề xuất này của Frank và DeGods NFT nhanh chóng bị đạp giá xuống, hiện đang giao dịch tại 3,18 ETH.

Trước đó, DeGods giữ giá sàn trên 10 ETH trong thời gian dài và liên quan đến sự kiện này, Finny, người đồng sáng lập DeGods NFT, không tìm được tiếng nói chung với nhóm và quyết định dứt áo ra đi.

Hoạt động lớn tiếp theo DeLabs giới thiệu là di chuyển bộ sưu tập y00ts từ mạng Polygon sang mạng Ethereum trong tuần này, phí chuyển được nhóm phát triển hỗ trợ toàn bộ. Tương tự DeGods, y00ts dời nhà lần đầu tiên từ Solana sang Polygon vào tháng 3 năm nay và khi chuyển sang Ethereum, DeLabs chấp nhận hoàn lại 100% số tiền tài trợ do Polygon cung cấp, khoảng 3 triệu USD.

Frank chia sẻ rằng:

Không còn phân biệt NFT anh – em nữa, DeGods và y00ts sẽ cùng nhau phát triển trên mạng Ethereum.

Ngoài việc đặt lại hình ảnh DeGods và chuyển mạng cho y00ts, The Comeback cũng bao gồm hoạt động giải đáp các câu hỏi về DeGods, y00ts, điểm, cập nhật nghệ thuật, IP, BTC DeGods và DUST, lịch trình sớm được diễn ra.

Nhìn chung, The Comeback hứa hẹn mở ra một giai đoạn mới với nhiều cơ hội hơn cho DeGods và y00ts trên mạng Ethereum. Cả hai sẽ tạo nên màn kết hợp thú vị và Frank là đầu tàu hồi sinh DeGods, bộ sưu tập từng là “vua NFT” của Solana.