Co-Founder DeGods NFT rời dự án giữa tâm bão

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Finny, người đồng sáng lập DeGods NFT, thông báo rời khỏi dự án và gửi lời chúc tốt đẹp đến cộng đồng DeGods.

Bộ sưu tập NFT DeGods lao dốc mạnh trong tháng này, lý do đến từ dự án muốn tạo thêm 20.000 NFT trong bản cập nhật mùa thứ ba (season III) nhưng lại mang bản sắc tương tự thiết kế ban đầu.

Mới đây, thêm một tin xấu đến với người hâm mộ DeGods NFT, khi Finny thông báo rời khỏi nhóm phát triển dự án. Nguyên văn chia sẻ như sau:

Finny: “Sau khi đồng sáng lập DeGods gần 2 năm trước trong một căn hộ nhỏ với một vài người bạn, cuối cùng cũng đến lúc tôi chuyển sang chương tiếp theo.

Tôi mãi biết ơn cộng đồng này, tất cả những kỷ niệm, bài học cũng như những người bạn và đồng đội tuyệt vời mà tôi đã có vinh dự được làm việc cùng trong hành trình này.

Cả hai nhóm tại De Labs và Dust Labs đều bao gồm những người tài năng nhất mà tôi từng làm việc cùng và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ luôn được hỗ trợ tốt.

Sự ra đi của tôi không liên quan gì đến bất kỳ sự kiện nào gần đây, vì tôi bắt đầu rời khỏi công ty vào đầu tháng Bảy.

Tôi vẫn lạc quan về DeGods và y00ts và sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi đối với cộng đồng này. Vui mừng cho những gì sắp tới.”

Cộng đồng bình luận trái chiều về quyết định của Finny, nhiều người đã phê phán hành động “bỏ của chạy lấy người” của anh.

Giá sàn DeGods NFT giảm dưới 4 ETH sau tin tức trên, đang giao dịch tại 4,17 ETH (giảm 2,36% trong 24 giờ qua) tại thời điểm báo chí.

Khối lượng giao dịch DeGods NFT tăng mạnh trong khi giá tiếp tục giảm Ảnh Blur
- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights