Liệu sự kết hợp SWIFT và Fedwire có mang lại lợi ích cho MEXC Global?

MEXC Global chính thức khởi chạy Chương trình Chuyển khoản Ngân hàng Toàn cầu, người dùng trên toàn thế giới có thể gửi USD thông qua SWIFT và FedWire.

MEXC Global, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã công bố vào thứ Tư rằng họ đã khởi chạy Chương trình Chuyển khoản Ngân hàng Toàn cầu, điều đó cho phép người dùng trên toàn thế giới có thể gửi USD thông qua SWIFT và FedWire. Hơn thế nữa, việc gửi và rút USD từ các ngân hàng địa phương hoàn toàn không tính phí giao dịch.

Khách hàng của MEXC trên khắp thế giới sẽ hưởng lợi rất nhiều từ sáng kiến này, cụ thể là mức độ dễ dàng truy cập sẽ được cải thiện đáng kể. MEXC Global sẽ có thể ngay lập tức phát triển các hoạt động của mình tại 170 quốc gia nhờ thỏa thuận này. Theo Coinmarketcap, MEXC Global hiện đang xếp thứ 17 trong số tất cả các sàn giao dịch.

SWIFT và Fedwire sẽ hỗ trợ người dùng MEXC Global ở hầu hết các khu vực trên thế giới. SWIFT cho phép người dùng mua tiền điện tử từ hơn 100 quốc gia, trong khi Fedwire cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng tài khoản ngân hàng của họ. Chắc chắn khách hàng hài lòng vì sự kết hợp chặt chẽ này. 

SWIFT và FedWire là gì?

SWIFT và FedWire cung cấp các tùy chọn mới để người dùng gửi tiền trực tiếp vào tài khoản MEXC của họ mà không phải trả thêm phí và tỷ giá hối đoái cao.

Hệ thống SWIFT hoặc FedWire được hầu hết các ngân hàng trên toàn cầu sử dụng. Do đó, hầu hết khách hàng MEXC có tài khoản ngân hàng có thể nhận được lợi ích khi các khoản gửi được chấp nhận thông qua kênh đó với chi phí tiền gửi là 0%.

SWIFT là một tổ chức hợp tác của Bỉ cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc thực hiện các giao dịch tài chính và thanh toán giữa các ngân hàng trên toàn thế giới.

Fedwire là một hệ thống chuyển tiền quyết toán gộp theo thời gian thực do Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ điều hành, cho phép các tổ chức tài chính chuyển tiền điện tử giữa hơn 9.289 người tham gia.

Những lợi ích tuyệt vời đối với MEXC Global

Dễ dàng nhận thấy rằng, việc kết hợp SWIFT và FedWire trên MEXC đã làm tăng mức độ kết nối giữa MEXC và các cộng đồng tiền điện tử trên toàn thế giới.

Thật đơn giản để nạp vào số dư MEXC thông qua chuyển khoản bằng Swift hoặc FedWire. Tuy nhiên, người dùng phải hoàn thành quy trình KYC nâng cao để có quyền truy cập vào các chức năng này.  Người dùng có thể lựa chọn sử dụng ngân hàng quốc tế của họ hoặc ngân hàng Hoa Kỳ để xử lý các khoản thanh toán.

Kể từ khi chính thức ra mắt dịch vụ thanh toán OTC, MEXC đã liên tục ưu tiên và cải thiện trải nghiệm giao dịch của người dùng.  Ngoài giao dịch P2P, người dùng MEXC cũng có thể mua tiền điện tử thông qua các nền tảng của bên thứ ba như Simplex, Banxa và Mercury.

Và giờ đây, việc gửi tiền trực tiếp thông qua SWIFT và FedWire, sự tiện lợi của hệ thống đã được nâng cao hơn nữa và người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm giao dịch đẳng cấp thế giới.

MEXC đã đẩy nhanh quá trình toàn cầu hóa giao dịch tiền điện tử bằng cách đơn giản hóa quy trình mua tiền điện tử bằng tiền định danh thông qua SWIFT và FedWire.
 

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất