Chủ nợ của Voyager: Sau khi hết thời hạn 30 ngày, sẽ thanh lý số tiền điện tử còn lại thành tiền mặt

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Ủy ban chủ nợ không có bảo đảm của Voyager đã trả lời ba câu hỏi do người dùng đặt ra trên Twitter:

1) Hiện có bất kỳ khoản phí nào để chuyển đổi USDC sang đô la Mỹ trên nền tảng Voyager không? ;

2) Vui lòng cập nhật trạng thái hòa giải của khiếu nại Alameda;

3) Có kế hoạch nào cung cấp thêm tiền cho các chủ nợ để duy trì nguồn tài trợ tốt cho chúng tôi không? 

Trả lời câu hỏi thứ ba, Ủy ban các chủ nợ không có bảo đảm của Voyager đã tuyên bố rằng “có kế hoạch đưa ra một số khiếu nại quan trọng chống lại các bên thứ ba liên quan đến Voyager, chúng tôi không thể tiết lộ những cuộc điều tra này.”

Đối với câu hỏi đầu tiên: “Khi nền tảng mở cửa trở lại, chủ tài khoản sẽ chỉ có thể chuyển tiền điện tử của họ ra khỏi nền tảng Voyager – họ sẽ không thể thanh lý tiền điện tử. 30 ngày sau khi thời hạn hết hạn, bất kỳ loại tiền điện tử nào còn lại trên nền tảng sẽ được thanh lý thành tiền mặt và được phân phối qua séc hoặc ACH. Nếu tiền điện tử của bạn được thanh lý, việc phân phối tiền mặt của bạn sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào phát sinh trong việc thanh lý và phân phối tiền mặt.”

Về câu hỏi thứ hai: “Các bên đã cùng nhau chọn một hòa giải viên, người sẽ cố gắng giải quyết tranh chấp ngoài tòa án để giảm phí chuyên môn. Người hòa giải là một thẩm phán phá sản đã nghỉ hưu. Sau khi thẩm phán giải quyết xong tất cả các xung đột tiềm ẩn, chúng tôi sẽ gửi một thông báo trên sổ xác định người hòa giải.”

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất