Tin nóng ⇢

Cumberland Labs giới thiệu công cụ API SaaS

Cumberland Labs công bố phát triển một công cụ API SaaS, nhằm đơn giản hóa việc kết nối với các blockchain và giao thức tài chính phi tập trung (DeFi).

Công cụ mới với tên gọi là expand.network, hướng đến cung cấp khả năng kết nối đọc và ghi dữ liệu với các blockchain và giao thức DeFi hàng đầu. Từ đó mở ra khả năng tương tác thông qua nhiều API và bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) cho các nhà phát triển.

Điểm nổi bật của expand.network so với các giải pháp cross-chain khác là khả năng kết nối với các chuỗi khối và giao thức, mang đến một giải pháp toàn diện và linh hoạt cho việc điều hướng địa tầng DeFi. Công cụ này sẽ hỗ trợ các blockchain tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM) và một số khác.

Cumberland Labs trực tiếp phát triển expand.network, công ty cung cấp nguồn tài trợ, nhân lực và tư vấn cho dự án. Hiện tại, Cumberland Labs đang xem xét việc tìm kiếm nguồn tài trợ bổ sung vào cuối năm nay.

Việc đổ vốn vào các giải pháp tương tác và khả năng tương thích giữa các blockchain đang gia tăng, cho thấy sự cần thiết của các công cụ nêu trên để cải thiện giao tiếp cross-chain và nâng cao hiệu suất của hệ sinh thái DeFi. Cumberland Labs hy vọng rằng công cụ này sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển và mở rộng của ngành công nghệ tiền điện tử.

Có thể bạn quan tâm