Tin nóng ⇢

CoNET mở ra cánh cửa cho nhà đầu tư bán lẻ truyền thống

Các rào cản độc quyền trong ngành internet đang bị phá bỏ khi công nghệ của CoNET thay thế địa chỉ IP bằng ví được mã hóa, nâng VPN lên một chiều hướng khác, loại bỏ rủi ro bảo mật liên quan đến việc thu thập dữ liệu riêng tư. Hiện họ đã triển khai Chương trình Guardian, một dự án nguồn mở chia sẻ lợi nhuận kinh tế, cho phép các nhà đầu tư bán lẻ truyền thống tham gia cuộc cách mạng internet với chi phí thấp.

CoNET đang xây dựng cuộc cách mạng internet tiếp theo với giao thức truyền tải mới, với hơn 200.000 công cụ khai thác đầu tiên đã sẵn sàng.

Dựa trên giao thức Lớp một của Satoshi Nakamoto, Lớp trừ của CoNET đã xuất hiện, mang lại sức sống mới cho ví được mã hóa.

Với việc CoNET thay thế địa chỉ IP bằng ví được mã hóa, tương tác giữa mọi người không còn mang lại rủi ro bảo mật về việc thu thập, đánh cắp hoặc theo dõi dữ liệu bất hợp pháp.

Đây là cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN) đầu tiên của hệ sinh thái Blast, chuỗi công khai L2 siêu sao, hợp tác với CoNET.

DePIN đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain và các nguyên tắc phân cấp vào cơ sở hạ tầng và hệ thống vật lý.

Dẫn đầu với tinh thần phi tập trung, CoNET cam kết “cho phép quyền lực được phân cấp”, cho phép không chỉ mọi người tham gia vào dự án mà còn có thể truy cập liền mạch.

Vì vậy, CoNET đã đưa ra Guardians Program.

Guardians là cốt lõi không thể thiếu của hệ sinh thái internet mới do CoNET xây dựng và là thành viên quản trị của các mạng phi tập trung chịu trách nhiệm giám sát, điều hành và duy trì sự phát triển lâu dài của CoNET.

Khi gia nhập Guardians, nhiều lợi ích chung sẽ được trao:

1. Siêu nút bảo vệ người dùng;

2. Miễn phí sử dụng mạng DCPN;

3. Doanh thu khai thác phần cứng CoNET được chia sẻ;

4. Quà tặng máy đào phần cứng Power Card;

5. Chia sẻ airdrop chính thức của Blast;

6. Chia sẻ doanh thu của nhà điều hành CoNET.

Giá chương trình Guardian:

1. Phạm vi 7000 người: $1000;

2. Phạm vi 7001-17000 người: $1350;

3. Phạm vi 17001-20000 người: $1850.

Phần thưởng điểm siêu nút của người giám hộ:

Trong vòng 24-48 giờ sau khi mua “Chương trình Guardians”, hệ thống sẽ kích hoạt siêu nút dành cho Người bảo vệ, không yêu cầu quản lý khách hàng, phục vụ mạng CoNET liên tục 24/7, tạo điểm CNTP hàng ngày để thưởng cho Guardians.

Tất cả các siêu nút của Chương trình Guardians trên toàn thế giới sẽ bắt đầu khai thác trong vòng một tháng sau khi mở nền tảng CoNET V2.

Công thức phân bổ điểm cho mỗi siêu nút là, số điểm hàng ngày trên mỗi siêu nút bằng 1500000 chia cho tổng số nút trong ngày đó.

Khi tổng số siêu nút đạt 20.000, mỗi siêu nút có thể phân bổ tối đa 75 điểm CNTP hàng ngày.

Phần thưởng mời người giám hộ:

CoNET cho phép mời bạn bè tham gia mạng CoNET thông qua mã mời.

1. Phần thưởng một lần: Mỗi người giám hộ được mời sẽ nhận được hoa hồng khuyến khích 10% được trả bằng USDT; mỗi người giám hộ được mời sẽ nhận được 15.000 điểm.

2. Phần thưởng liên tục: Nhận thêm 20% điểm thưởng.

Cơ chế mua lại:

Để tuân thủ sự đảm bảo đầu tư của người mua “Chương trình Guardians”, dự án cam kết mua lại bằng giá gốc.

1. Một năm sau khi mua thành công Chương trình Guardians, người mua có thể thực hiện thỏa thuận mua lại thông qua hợp đồng thông minh bằng tài sản USDT với 100% giá mua;

2. Thời hạn khóa mua lại là trong vòng một năm kể từ ngày mua Chương trình Guardians;

3. Trong thời gian khóa mua lại, nếu mã thông báo CoNET CONET được niêm yết thành công trên một trong các sàn giao dịch như Coinbase, Binance, OKX hoặc Bitget, Guardians có thời gian cân nhắc 7 ngày để quyết định việc mua lại. Nếu thời gian cân nhắc bị bỏ lỡ và Guardians không kích hoạt mua lại, hệ thống sẽ tự động coi Guadians đã mất quyền mua lại;

4. Sau khi kích hoạt mua lại, tất cả các lợi ích có liên quan của Guardians sẽ tự động biến mất, nhưng điểm giới thiệu trao đổi CNTP cho token CONET, token Blast airdrop và công cụ khai thác phần cứng di động CoNET có thể được giữ lại. Token CONET được trao đổi lấy điểm siêu nút sẽ bị hủy và quyền sở hữu các siêu nút sẽ được hoàn lại cho dự án CoNET. Những người khai thác phần cứng di động có thể tiếp tục tham gia khai thác PoS, nhưng sức mạnh tính toán sẽ giống như người dùng thông thường.

Cần lưu ý rằng những người giới thiệu được hưởng hoa hồng ưu đãi sẽ không thể nhận hoa hồng nếu bản thân họ không phải là Người giám hộ. Hơn nữa, điểm là phần thưởng từ mạng CoNET dành cho những người đóng góp sớm và là thông tin xác thực quan trọng để nhận được mã thông báo CoNET.

Có thể bạn quan tâm