Tin nóng ⇢

Coinbase: Ví thông minh, kỷ nguyên mới của ví tiền điện tử đã đến

Ví thông minh Coinbase mở ra một chương mới cho Ví Coinbase, đơn giản hóa trải nghiệm người dùng blockchain và cách mạng hóa trải nghiệm trên chuỗi bằng cách đơn giản hóa việc triển khai, loại bỏ phí mạng và xóa các cụm từ khôi phục. Nó cung cấp các giao dịch liền mạch, không cần gas và tính di động của nhiều ứng dụng, nhằm mục đích đưa hơn 1 tỷ người dùng vào thế giới blockchain.

Coinbase luôn hình dung ra một tương lai nơi mọi người có thể tham gia vào thế giới blockchain. Hôm nay Coinbase sẽ ra mắt phiên bản mới và cải tiến của ví tự lưu trữ của mình. Ví thông minh là bước đột phá quan trọng trong mục tiêu đưa hơn 1 tỷ người dùng đến với blockchain của Coinbase. Những ví thế hệ tiếp theo này giải quyết những điểm yếu lớn nhất trong trải nghiệm tiền điện tử hiện tại—quy trình triển khai phức tạp, phí mạng và cụm từ khôi phục—giúp quá trình chuyển đổi sang blockchain của người dùng suôn sẻ hơn bao giờ hết.

Ví thông minh cung cấp trải nghiệm trực tuyến đơn giản, không có GAT. Sự đơn giản này kết hợp với sự hỗ trợ và tích hợp đa chuỗi với các ứng dụng chính giúp việc sử dụng chuỗi khối trở nên dễ dàng như đăng nhập vào trang web yêu thích của bạn. Cho đến nay, quá trình on-chain diễn ra chậm, tốn kém và khó khăn, đòi hỏi phải cài đặt một ứng dụng ví riêng và sử dụng công nghệ blockchain thế hệ đầu tiên. Sự dễ dàng sử dụng của ví thông minh, cùng với các mạng Lớp 2 thế hệ tiếp theo như Base, cuối cùng đã đặt nền tảng cho nhiều người tham gia vào chuỗi hơn. Giờ đây, việc cuộn dây thật dễ dàng, nhanh chóng và rẻ tiền.

Đối với người dùng Ví Coinbase hiện tại, đội ngũsẽ xây dựng các công cụ di chuyển vào ứng dụng Ví Coinbase trong vài tháng tới, cũng như hỗ trợ cho ví thông minh.

Ví thông minh giúp việc thanh toán trở nên dễ dàng

Ví thông minh cho phép người dùng tạo ví miễn phí, an toàn, tự lưu trữ trong vài giây. Chúng đơn giản hóa quy trình giới thiệu, giảm số lượng giao dịch cần ký và giúp bạn tham gia chuỗi một cách liền mạch với số dư Coinbase của mình. Không còn phải trả tiền xăng hoặc mang ví của bạn giữa các ứng dụng. Thông qua ví thông minh, người dùng mới sẽ có thể đúc NFT , giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung hoặc đa dạng hóa khoản đầu tư của họ thông qua các ứng dụng DeFi chỉ bằng vài cú nhấp chuột . Người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm mượt mà và trực quan mà không phải hy sinh khả năng tự lưu trữ hoặc bảo mật.

Coinbase

Các lợi ích chính của Ví thông minh Coinbase:

  • Bắt đầu dễ dàng : Tạo ví mới và bắt đầu sau vài giây mà không cần rời khỏi ứng dụng bạn muốn sử dụng hoặc xử lý các cụm từ khôi phục, ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng. Sử dụng nhận dạng khuôn mặt, hồ sơ Google Chrome, dấu vân tay hoặc Yubikey để bắt đầu ngay lập tức.
  • Thanh toán trực tuyến dễ dàng : Thanh toán bằng số dư trên ví tự lưu trữ của bạn hoặc số dư tài khoản Coinbase và không bao giờ gặp lại lỗi “không đủ số dư”.
  • Tính di động của nhiều ứng dụng : Mang ví, danh tính và số dư của bạn đến với hàng nghìn ứng dụng phổ biến trên chuỗi.
  • Giao dịch không cần gas : Nhà phát triển có thể chọn cung cấp trải nghiệm không cần gas và tài trợ cho các giao dịch cho khách hàng thông qua tích hợp đại lý thanh toán.

Ngoài ra, Coinbase cũng cung cấp một ứng dụng dựa trên web đi kèm bao gồm các chức năng như quản lý tài sản và danh tính, mua, gửi, trao đổi, NFT và lịch sử giao dịch, sẽ trở thành nền tảng chính để người dùng ví thông minh quản lý ví của họ.

Khi ra mắt, ví thông minh sẽ hỗ trợ hầu hết các ứng dụng trên chuỗi hàng đầu và có kế hoạch bổ sung thêm hỗ trợ trong tương lai. Ví thông minh sẽ hỗ trợ 8 mạng (Base, Ethereum, Optimism, Arbitrum, Polygon, Avalanche, BNB, Zora), với kế hoạch bổ sung thêm hỗ trợ trong tương lai.

Nhà phát triển: Tích hợp ví thông minh vào ứng dụng của bạn để bắt đầu nhanh hơn

Hiện tại, các nhà phát triển ứng dụng on-chain mất nhiều người dùng mới khi người dùng rời khỏi ứng dụng để cài đặt và nạp tiền vào các ví riêng. Ví thông minh có thể được truy cập trực tiếp từ bất kỳ trình duyệt nào, loại bỏ nhu cầu cài đặt ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng. Các cải tiến quan trọng khác bao gồm gas được tài trợ thông qua proxy thanh toán , giao dịch hàng loạt và thanh toán trực tiếp bằng tài khoản Coinbase. Coinbase đang đi tiên phong trong các tiêu chuẩn ngành mới, cho phép giao tiếp trực tiếp giữa các ứng dụng và ví, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các đại lý thanh toán và hỗ trợ các giao dịch hàng loạt mà không cần tích hợp API (EIP-5792). Coinbase hy vọng bộ tính năng mạnh mẽ này sẽ tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi.

Ví thông minh của Coinbase hiện đã hoạt động và các nhà phát triển được khuyến khích tích hợp hoặc cập nhật SDK của họ ngay hôm nay để cung cấp cho người dùng trải nghiệm vượt trội trên chuỗi. Hơn nữa, việc tích hợp ví thông minh rất đơn giản và chỉ cần nhiều nhất một vài dòng mã. Ví thông minh được tích hợp vào tất cả các thư viện và bộ tổng hợp ví phổ biến, bao gồm WAGMI, Web3Modal, Privy, Dynamic và Rainbowkit. Các nhà phát triển có thể cập nhật SDK Ví Coinbase hiện có, đảm bảo giảm thiểu sự gián đoạn và chuyển đổi suôn sẻ.

Coinbase

Dưới đây là một số lý do tuyệt vời để các nhà phát triển tích hợp hoặc nâng cấp ví thông minh ngay hôm nay:

  • Kiếm điểm Basegas : Các nhà phát triển có thể tận hưởng điểm gas lên tới 15.000 USD thông qua chiến dịch Base Gasless , với phí giao dịch bằng 0 cho người dùng được tài trợ.
  • Kiếm ETH trên Base : Các nhà phát triển tham gia Base Buildathon có cơ hội giành được ETH trên Base trên 8 đường đua khác nhau. Ngoài ra, còn có thêm phần thưởng 40 ETH dành cho các nhà phát triển tích hợp thành công ví thông minh và các tính năng khác của Coinbase.
  • Tham gia Onchain Summer : Bằng cách tích hợp ví thông minh, các nhà phát triển có khả năng giới thiệu các dự án của họ trong Onchain Summer , đạt được khả năng hiển thị và thu hút cơ sở người dùng rộng hơn.

Tương lai

Ví thông minh của Coinbase là một bước đột phá lớn trong các giao dịch tự quản lý và giao dịch trực tuyến. Bằng cách giải quyết các vấn đề chính của ví tự lưu trữ truyền thống và cung cấp trải nghiệm liền mạch, an toàn và thân thiện với người dùng, ví thông minh hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cách chúng ta tương tác trên blockchain. Coinbase rất vui khi thấy các nhà phát triển và người dùng tận dụng cách tiếp cận mới mang tính đột phá này và tin rằng trải nghiệm giới thiệu hợp lý sẽ thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục