Coinbase ra mắt Crypto Plugin dành cho nền tảng E-commerce

Nền tảng trao đổi tiền mã hoá tại Mỹ, Coinbase vừa thông báo về một dịch vụ mới, nhằm cải thiện quyền truy cập các tuỳ chọn trong việc thanh toán tiền mã hoá cho các doanh nghiệp E-commerce.

Theo một bài blog được đăng vào hôm thứ Năm, Coinbas Commerce – giải pháp thanh toán tiền mã hoá không-giám-sát dành cho những người bán do Coinbase cung cấp – hiện đã đưa ra một plugin cho nền tảng e-commerce nổi tiếng WooCommerce.

WooCommerce, theo con số được đưa ra bởi Coinbas, hiện đang cung cấp hệ thống thanh toán cho hơn 28% tổng số các cửa hàng web. Tuy nhiên, BuiltWith hiện đang ước tính con số này ở mức thấp hơn một chút – 21%.

Mặc dù vậy, việc bổ sung các plugin (có sẵn trên GitHub) hiện đang khiến cho các khoản thanh toán tiền mã hoá thông qua Coinbase đến được các trang e-commerce của web. Cần lưu ý rằng có các plugin tương tự khác đã sẵn sàng, chẳng hạn như CryptoWoo.

Coinbase cho biết:

“Sự gia tăng trong việc truy cập này sẽ dẫn đến việc áp dụng rộng rãi hơn, và cuối cùng, nó sẽ đưa chúng ta tiến sát gần hơn đến mục tiêu về một hệ thống tài chính mở.”

Bài đăng trên blog cũng tiết lộ rằng Coinbase hiện đàn cung cấp các tuỳ chọn trong việc gửi Bitcoin và Litecoin trực tiếp từ Coinbase Commerce, với Ethereum và Bitcoin cash cũng trong hệ thống.

Tin tức này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi Coinbase mở dịch vụ trao đổi của họ cho khách hàng ở Anh bằng cách sử dụng bảng Anh Sterling. Giờ đây, nó sẽ cung cấp các khoản tiền gửi và rút tiền trong-cùng-một-ngày bằng hệ thống Thanh toán nhanh hơn (Faster Payments) của Anh.

Và vào ngày 2 tháng 7, công ty này tung ra Coinbase Custody, một dịch vụ lưu trữ crypto nhằm vào các quỹ phòng hộ thể chế và các khách hàng khác, những người có thể ký quỹ với số tiền tối thiểu là 10 triệu USD.

Tham khảo tạp chí Bitcoin

- Advertisement -

CEO Ripple: Chào mừng sự ra mắt của XRP ETF

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg rằng ông hoan nghênh sự ra mắt của...

Một thợ săn airdrop đã nhận được 1,22 triệu airdrop STRK thông qua khoảng 1.800 ví

Theo giám sát của Lookonchain, một thợ săn airdrop đã nhận được 1,22 triệu airdrop STRK (2,4 triệu USD) thông qua khoảng 1.800 ví.

CoinDesk: Sự cố hack FTX, bí ẩn chưa được giải đáp về hành vi trộm thẻ SIM

Bài viết này giới thiệu bản cáo trạng được Bộ Tư pháp Hoa Kỳ công bố gần đây liên quan đến vụ cướp thẻ...

Thời gian halving Bitcoin dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 4 năm nay, còn khoảng 58 ngày nữa

Dữ liệu của BTC.com cho thấy chiều cao khối hiện tại chỉ còn chưa đầy 58 ngày nữa là đến thời điểm Bitcoin halving.Lần...

Tổng hợp tin tức thị trường đã có trong ngày hôm qua 20-02

Tin đáng chú ýStarknet Foundation: Đơn đăng ký airdrop STRK đã được mở và sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 6Theo tin tức...

― Advertisement ―

spot_img