CEO Grayscale Michael Sonnenshein: Grayscale sẽ ra mắt quỹ đầu tư DeFi

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Trong bài phỏng vấn gần nhất giữa đài cnbc và CEO Grayscale, Michael Sonnenshein. Anh ấy tiết lộ Grayscale sẽ tung ra quỹ đầu tư DeFi và tham chiếu chỉ số. Đây được xem là danh mục đầu tư thứ 15 của cá voi tiền điện tử này.

Grayscale đang lên kế hoạch cho quỹ đầu tư DeFi

https://youtube.com/watch?v=BRRAkHV2T80%3Ffeature%3Doembed%26enablejsapi%3D1%26origin%3Dhttps%3A

Trong các danh mục đầu tư của Grayscale có 2 danh mục được quan tâm nhiều nhất là: Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) và Grayscale Ethereum Trust (GETH). Sau khi quỹ đầu tư này bổ sung thêm một loạt các quỹ ủy thác các Altcoin được chú ý nhiều. Thì mới đây, CEO Grayscale tiết lộ sẽ cho ra mắt danh mục đầu tư thứ 15 của công ty.

Theo bài phỏng vấn trên danh mục Squawk Box của cnbc. CEO Grayscale Michael Sonnenshein có hé lộ về kế hoạch ra mắt danh mục đầu tư thứ 15.Theo chia sẻ, Sonnenshein nhận thấy sự phát triển của DeFi cũng như khối lượng giao dịch tại các sàn Swap.

Điển hình như SushiSwap đã minh chứng nhu cầu tham gia thị trường vẫn tiếp tục tăng. Ngay cả khi Bitcoin giảm mạnh kéo theo sự điều chỉnh của thị trường Altcoin. Trong giai đoạn này, thị trường tiền điện tử đang ở trạng thái sideway. Những các tính tăng và chỉ số Defi vẫn được nhà đầu tư nhỏ lẻ quan tâm đến.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về sự phát triển của các dự án tiềm năng như Ethereum có nổi bật hơn Bitcoin. Sonnenshein giải thích rằng Bitcoin vẫn là một loại tài sản có giá trị lớn. Song sự phát triển của các tiền điện tử khác là không tránh khỏi. Do đó, Sonnenshein đề cập về “một mối quan hệ mới” liên quan đến quỹ ủy thác DeFi và các chỉ số.

Grayscale đang tìm đường để chuyển GBTC sang Bitcoin ETF

Cho đến hiện tại, nhiều quỹ đầu tư hàng đầu thế giới đang nhảy vào danh mục đầu tư Bitcoin. Trong bài viết mới đây của BeinCrypto có đề cập đến sự kiện The B Word. Đây là một hội nghị được hỗ trợ tổ chức bởi quỹ đầu tư ARK Invest.

Có thể thấy nỗ lực từ nhiều đơn vị trong hành trình biến Bitcoin trở thành tài sản kỹ thuật số hợp pháp. Trùng hợp thay, hội nghị Ethereum Community (ECC) mùa 4 sẽ tổ chức từ ngày mai (20/07 – 22/07). Tất cả những hành động trên đang tạo nên một cuộc cách mạng để trở thành công nghệ của tương lai.

Trong một vài phỏng vấn trước đó, Sonnenshein đã chia sẻ mục tiêu chuyển GBTC sang Bitcoin ETF. Sau đó, Grayscale đã hợp tác với BNY Mellon để thực hiện kế hoạch này. Vào ngày 12/07, Grayscale® Digital Large Cap Fund thông báo trở thành công ty Báo cáo của SEC.

Mặc dù giá Bitcoin cũng như ETH sẽ gặp khó khăn để quay trở lại mức ATH vào đầu năm. Nhưng chưa bao giờ những nỗ lực của giới lãnh đạo trong ngành Blockchain lại mạnh mẽ như bây giờ. Sonnenshein cũng nhận định việc SEC phê duyệt một quỹ ETF Bitcoin rằng:

“Thực sự là vấn đề về thời gian chứ không phải là vấn đề nếu như”

Theo BeInCrypto

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights