Tin nóng ⇢

Các chuyên gia nghĩ gì sau sự cố của Bitcoin và cuộc tẩu thoát của Solana?

Thứ Hai này là cột mốc quan trọng đối với tiền điện tử. Tuy nhiên, các giá trị đều thể hiện sự sụt giảm nặng nề điển hình như các altcoin hàng top như Cardano cũng đang trên đà giảm nặng. Trong cuộc phỏng vấn với Business Insider, các chuyên gia tiết lộ những điều có thể xảy ra tiếp theo trong thị trường điện tử và lý do lý giải tại sao một số loại tiền có thể lánh nạn trước cuộc thảm sát của Bitcoin.

Những lý do chính cho việc bán tháo hàng loạt.

Kể từ cuộc đấu thầu hợp pháp của El Salvador, Bitcoin đã tăng lên 5% khoảng 45,000 euro.

Tại Genesis Trading- quỹ đầu cơ và có giá trị ròng cao đang có xu hướng nghiêng về hạn chế giao dịch vì các chuyển động của không ổn định của thị trường. Cụ thể là họ coi “spread” như một giải pháp ngăn người mua trước những đợt giảm giá tạm thời như thế này.

Trong khi đó, Giám đốc đầu tư thanh khoản Coinfund- Seth Ginns tiết lộ rằng các nhà đầu tư đang có tâm lý lạc quan và coi đợt sụt giá này như một điều lạnh mạnh để thúc đẩy lợi nhuận cao hơn vào các đợt sau.

Tại sao Solana lại vượt trội hơn?

Trong khi các tiền điện tử đang xoay sở chắc các biến động thì Solana đã tăng 418% ngay khi El Salvador bắt đầu hành trình tài chính mới- Solana lại tăng thêm 40%. Được mệnh danh là “sát thủ Ethereum” vì nó có thể giải quyết ổn thỏa một số vấn đề mà blockchain ehtereum vướng phải ví dụ như tốc độ chậm và phí gas cao.

Solana đang cố gắng đấu thầu để trở thành tài sản có vốn hóa lớn thứ 3 sau Bitcoin và Ethereum. Với hứa hẹn cung cấp một hệ thống tổ chức lớn và ổn định, có thể gọi đây là ứng dụng hấp dẫn nhất cho các giao điểm tài chính truyền thống và DeFi.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Một số chuyên gia cho rằng sự suy thoái của thị trường là điều cần thiết để lấy đà phục hồi va tiếp tục phát triển. Với sự biến động của altcoin gần đây, họ cũng hy vọng sẽ có một đợt tăng giá gần nhất.

Sự gia tăng giá của Ethereum sau sự biến động này đã dẫn việc mua lại mã khiến giá sẽ tiếp tục tăng cao hơn. Nhiều chỉ số thang đo chỉ ra rằng chúng ta vẫn đang trong thời kỳ nguy hiểm, điều này dẫn đến tâm lý lo sợ của người mua gây ra việc bán tháo nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm