Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcBộ sưu tập NFT y00ts rời Polygon sang hệ sinh thái Ethereum

Bộ sưu tập NFT y00ts rời Polygon sang hệ sinh thái Ethereum

Bộ sưu tập NFT y00ts của DeLabs đã bắt đầu quá trình cho phép người dùng chuyển NFT từ mạng Polygon sang Ethereum.

Tiếp nối sự chuẩn bị “dời nhà”, y00ts chính thức mở cầu nối chuyển đổi trên trang web bridge.y00ts.com. Nhóm phát triển sẽ hỗ trợ toàn bộ phí gas cho người dùng trong ngày đầu tiên và triển khai phần thưởng 10 NFT y00ts phân phối ngẫu nhiên đến các ví thực hiện sớm quá trình này.

Một lưu ý là sau ngày 22/10, DeLabs áp dụng phí bản quyền 33,3% cho y00ts trên mạng Polygon, nghĩa là người sở hữu NFT phải chịu khoản phí lớn cho mỗi lần giao dịch, nhằm khuyến khích người dùng chuyển đổi toàn bộ y00ts sang Ethereum. Điều này giống với hành động được thực hiện khi y00tsDeGods lần lượt rời Solana sang hệ sinh thái Polygon và Ethereum.

Hiện tại, dữ liệu OpenSea cho thấy giá sàn của y00ts là 0,776 ETH với tổng khối lượng giao dịch đạt 151 ETH và phí nhà sáng tạo là 3,33%.

Frank, nhà sáng tạo DeGods NFT, cho biết 4600 y00ts đã di chuyển trong 7 giờ đầu tiên và mọi thứ diễn ra suông sẻ. Nhóm phát triển giới hạn 30 NFT y00ts cho mỗi lần di chuyển, nhằm đảm bảo tài sản người dùng được an toàn.

Nhìn chung, y00ts chọn hệ sinh thái hàng đầu về NFT như Ethereum là quyết định mang tính dài hạn. Nó mở ra cơ hội mới hai bộ sưu tập NFT của DeLabs cùng nhau song tấu, mang lại trải nghiệm dễ dàng và lợi ích lớn hơn cho người dùng.