Tin nóng ⇢

Bitget triển khai chiến dịch tiếp thị trị giá 20 triệu đô la với Messi trong cơn sốt World Cup

Bitget triển khai chiến dịch tiếp thị “Make It Count” trị giá 20 triệu đô la với Messi trong cơn sốt World Cup

Ngày 26 tháng 11 năm 2022 — Sàn giao dịch tiền điện tử TOP 14 toàn cầu Bitget (theo CoinGecko) đã công bố một loạt chiến dịch tiếp thị với Lionel Messi – huyền thoại bóng đá người Argentina – với việc ra mắt một bộ phim thương hiệu để chào mừng World Cup 2022.

Với khoản đầu tư trị giá 20 triệu đô la này vào các chiến dịch và phần thưởng, Bitget nhằm mục đích mang lại lợi ích cho người dùng bằng những phần thưởng hấp dẫn, giúp nâng cao tâm lý thị trường và củng cố niềm tin vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Bitget đã tuyên bố hợp tác với Lionel Messi, với chiến dịch công bố đầu tiên “A Perfect 10” vào cuối tháng 10, nhận được phản hồi tích cực từ công chúng, cộng đồng Bitget và các đối tác. Sàn giao dịch sẽ khởi động chiến dịch tiếp thị tiếp theo có tên “Make It Count” trong thời gian diễn ra World Cup 2022, với một video thương hiệu mới và một loạt kế hoạch tiếp thị thú vị.

Chiến dịch tiếp thị “Make It Count” của Bitget với Messi.

Để thu hút người dùng của chúng tôi hơn nữa với cơn sốt bóng đá, Bitget đã sắp xếp nhiều quà tặng và phần thưởng độc quyền với các cuộc thi xã hội và hoạt động theo chủ đề World Cup, bao gồm tới 1 triệu BGB và một chiếc áo đấu có chữ ký của chính Lionel Messi. Bitget cũng đang tổ chức giải đấu phái sinh hai năm một lần, KCGI, với chủ đề xoay quanh bóng đá và World Cup, với tổng giải thưởng lên tới 100 Bitcoin (BTC) và các Fan Token phổ biến. Đây là một phần trong nỗ lực của Bitget nhằm giúp trấn an các nhà đầu tư và mang lại lợi ích cho người dùng Bitget với các sáng kiến ​​khác nhau vì sự nhiệt tình đối với World Cup giúp tạo điều kiện kết nối giữa vũ trụ tiền điện tử và thế giới thể thao.

Messi, cầu thủ 5 lần tham dự World Cup và 7 lần nhận Quả bóng Vàng, bày tỏ:

“Tôi muốn cảm ơn Bitget đã giúp tôi trở thành một phần của thế giới xã hội giao dịch tiền điện tử với một chiến dịch thú vị như vậy. Tôi thích khái niệm phim thương hiệu ‘Make It Count’ của Bitget về việc dẫn dắt tầm nhìn và vạch ra một con đường mới trong ngành. Điều quan trọng là mọi người phải đầu tư có trách nhiệm với sự bảo vệ và thật yên tâm khi thấy Bitget thực hiện điều này một cách nghiêm túc với một loạt các sáng kiến ​​bảo vệ.”

Gracy Chen, giám đốc điều hành của Bitget, nhận xét:

“Bitget được đầu tư vào tương lai của tiền điện tử và Web3. Thị trường gấu không ngăn cản mục tiêu trở thành 3 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong vòng 3 đến 5 năm tới của chúng tôi. Do sự sụp đổ của một số gã khổng lồ tiền điện tử trong năm nay, niềm tin của người tiêu dùng đã giảm xuống mức thấp và đó là lý do tại sao chúng tôi đang tăng cường nỗ lực cả về sản phẩm và tiếp thị để thể hiện sự cống hiến của chúng tôi trong việc xây dựng trải nghiệm giao dịch xã hội tốt nhất cho người dùng của chúng tôi.”

Gracy nói thêm:

“Hợp tác với GOAT truyền cảm hứng cho chúng tôi phấn đấu đạt thành tích tốt nhất và thời gian diễn ra World Cup là thời điểm tốt nhất để nhắc nhở bản thân về tầm quan trọng của việc xây dựng và rèn luyện cho thời điểm tỏa sáng. Chúng tôi muốn tôn vinh tinh thần bóng đá trong thế giới tiền điện tử và sẵn sàng tiếp tục đầu tư vào hệ sinh thái ngay cả khi thời điểm khó khăn.”

Đầu tháng này, Bitget đã thực hiện một số sáng kiến ​​để củng cố niềm tin và thể hiện sự tín nhiệm đối với người tiêu dùng, bao gồm việc tung ra Quỹ Nhà xây dựng trị giá 5 triệu đô la và nâng quy mô Quỹ Bảo vệ lên 300 triệu đô la. Sàn giao dịch cũng đã công bố mở rộng chiến lược toàn cầu của mình với một thực thể đã đăng ký ở Seychelles, cũng như điều chỉnh kế hoạch tuyển dụng của mình thành một nhóm gồm 1.200 người vào quý 1 năm 2023.

Có thể bạn quan tâm