Tin nóng ⇢

Binance Launchpool ra mắt dự án thứ 55 io.net (IO)

Binance Launchpool thông báo ra mắt dự án thứ 55 io.net (IO) và sẽ niêm yết IO/BTC, IO/USDT, IO/BNB, IO/FDUSD IO/TRY vào lúc 19:00 ngày 11 tháng 6, giờ Việt Nam. Ngay khi tin tức này xuất hiện, các cộng đồng lớn trở nên sôi động.

Phân tích toàn diện io.net

Mô tả dự án

Binance

Nguồn: io.net

io.net là mạng điện toán phi tập trung xây dựng thị trường hai mặt xung quanh chip. Bên cung là sức mạnh tính toán của các chip được phân phối trên toàn thế giới (chủ yếu là GPU, ngoài ra còn có CPU và iGPU của Apple, v.v.) và bên cầu. đang hy vọng hoàn thành các kỹ sư Trí tuệ nhân tạo cho các nhiệm vụ suy luận hoặc đào tạo mô hình AI. Nhiệm vụ của nó là tích hợp hàng triệu GPU vào mạng DePIN của mình.

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của dự án khi mới thành lập là giao dịch định lượng. Trước tháng 6 năm 2022, nhóm đã tập trung vào phát triển hệ thống giao dịch định lượng cấp tổ chức cho cổ phiếu và tài sản tiền điện tử. Do nhu cầu về sức mạnh tính toán ở phần phụ trợ của hệ thống, nhóm bắt đầu khám phá khả năng tính toán phi tập trung và cuối cùng tập trung vào vấn đề cụ thể là giảm chi phí dịch vụ tính toán GPU.

Tình hình tài chính

Dữ liệu ROOTDATA cho thấy io.net đã hoàn thành vòng tài trợ thứ hai, với mức định giá mới nhất là 1 tỷ USD và tổng số tiền tài trợ là 40 triệu USD, như sau:

  • Vào ngày 1 tháng 5 năm 2023, có thông báo rằng họ đã hoàn thành vòng tài trợ ban đầu trị giá 10 triệu đô la Mỹ;
  • Vào ngày 5 tháng 3 năm 2024, có thông báo rằng họ đã hoàn thành khoản tài trợ Series A trị giá 30 triệu đô la Mỹ, do Hack VC dẫn đầu. Các nhà đầu tư tham gia khác bao gồm Multicoin Capital, Delphi Digital, Foresight Ventures, Animoca Brands, Continue Capital, Solana Ventures, Aptos, LongHash Ventures, OKX Ventures, Amber Group, SevenX Ventures và ArkStream Capital, cùng nhiều tổ chức khác.
Binance

io.net đã hoàn thành vòng tài trợ thứ hai, với tổng trị giá 40 triệu USD

Tokenomics

Theo tài liệu chính thức do io.net phát hành, token gốc của nó là IO, nguồn cung cấp token tối đa được cố định ở mức 800 triệu và nguồn cung ban đầu là 500 triệu IO được phân phối cụ thể như sau:

  • Cộng đồng: 250.000.000 IO, chiếm 50,00% tổng nguồn cung;
  • R&D và Sinh thái: 80.000.000 IO, chiếm 16,00% tổng nguồn cung;
  • Nhà đầu tư Seed: 62.000.000 IO, chiếm 12,50% tổng nguồn cung;
  • Nhà đầu tư loạt A: 51.000.000 IO, chiếm 10,20% tổng nguồn cung;
  • Người đóng góp cốt lõi: 56.500.000 IO, 11,30% tổng nguồn cung.

Đồng thời, thời gian hạn chế chuyển nhượng IO phân bổ cho nhà đầu tư là ba năm. Hạn chế chuyển nhượng bắt đầu từ cuối tháng thứ 13 và được dỡ bỏ khỏi IO thành 24 phần bằng nhau cho đến hết tháng thứ 36 của ngày phân bổ đầu tiên. ; được phân bổ cho nhân viên io.net Thời gian chuyển giao IO là bốn năm. Các hạn chế chuyển tiền được dỡ bỏ khỏi IO thành 36 đợt bằng nhau bắt đầu từ cuối tháng thứ 13 và tiếp tục cho đến cuối tháng thứ 48 kể từ ngày phân bổ ban đầu.

Binance

IO phân bổ ban đầu là 500 triệu token

300 triệu token còn lại sẽ được phát hành và thanh toán dưới dạng phần thưởng cho các nhà cung cấp và những người staking , việc này sẽ diễn ra hàng giờ. Phần thưởng được phân phối cho các nhà cung cấp và những người staking hàng giờ trong 20 năm. Phần thưởng tuân theo mô hình giảm phát, bắt đầu từ 8% trong năm đầu tiên và giảm 1,02% mỗi tháng (khoảng 12% mỗi năm) cho đến khi đạt giới hạn trên 800 triệu IO. IO sử dụng hệ thống đốt token có lập trình trong đó doanh thu do io.net tạo ra từ mạng IOG được sử dụng để mua và đốt IO. Cơ chế hủy IO điều chỉnh số lượng IO bị hủy dựa trên giá của IO.

Binance

Phát hành token IO trong 6 giờ đầu tiên

OTC

Ngay từ ngày 8 tháng 5, Aevo đã ra mắt Pre-Launch io.net (IO) . Với việc ra mắt dự án khai thác tiền xu mới thứ 55 của Binance vào ngày hôm nay, giá đã vượt quá 4,3 USD và tạm thời được báo cáo ở mức 4,36 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ. là 16.000 USD, tăng 14,39% trong 24 giờ.

Binance

Hợp đồng trước khi ra mắt IO

Đồng thời, IO cũng được ra mắt trên thị trường Pre-Market của Whales Market và tổng khối lượng giao dịch của IO đứng đầu trên thị trường Pre-Market, đạt mức cao 5,93 triệu đô la Mỹ . Hiện tại, trên nền tảng Whales Market, giá IO tạm thời được niêm yết ở mức 4,95 USD, với mức tăng 27,6% trong 24 giờ.

Binance

 Whales Market 

Có thể bạn quan tâm

Mục lục