Binance hỗ trợ Nigeria xây dựng thành phố kỹ thuật số

NEPZA, cơ quan chính phủ Nigeria phụ trách các khu chế xuất, thông báo rằng đang đàm phán với sàn Binance để thiết lập một “khu vực tự do ảo” dành riêng cho công nghệ blockchain và nền kinh tế kỹ thuật số.

Cơ quan này muốn học hỏi và kết nối với các khu vực metaverse của Dubai. Với ý định thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững và thu hút nhiều doanh nghiệp tiền điện tử trở nên được cấp phép ở tiểu vương quốc này, Binance đã cam kết vào tháng 12 năm ngoái để hỗ trợ Dubai thiết lập một trung tâm công nghiệp cho tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

Sau Dubai sẽ đến Nigeria

Việc thiết lập khu vực kỹ thuật số sẽ mang lại lợi ích cho sự phát triển của fintech và tài sản kỹ thuật số ở châu Phi. Nigeria hiện là quốc gia đông dân nhất châu Phi và là một trong những quốc gia giàu có nhất về hàng hóa, đặc biệt là dầu mỏ. Họ đang mở rộng sang blockchain và tiền điện tử để đa dạng hóa nền kinh tế.

Sự phụ thuộc ngày càng tăng của Nigeria vào lĩnh vực công nghệ tài chính được minh chứng bằng sự thành công của các công ty như Interswitch Ltd. và Flutterwave Inc. Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Sự chấp nhận Chỉ số Toàn cầu của Chainalysis, Nigeria là quốc gia được chấp nhận nhiều thứ sáu trên toàn thế giới đối với các loại tiền kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành của NEPZA, GS Adesoji Adesugba cho biết:

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một khu vực tự do ảo để tận dụng nền kinh tế dự báo đạt hàng nghìn tỷ đô la thông qua blockchain.

Kể tử khi thị trường tiền điện tử bắt đầu downtrend trong năm nay, việc quan tâm của người dân Nigeria đối với loại tiền kỹ thuật số tăng vọt. Vào tháng 6 mới đây, sàn giao dịch chứng khoán ở nước này đã công bố kế hoạch giới thiệu nền tảng hỗ trợ blockchain với nỗ lực mở rộng thương mại và thu hút các nhà đầu tư trẻ tuổi.

- Advertisement -

Thống kê thu nhập lịch sử của Binance Launchpool và dự đoán về giá PIXEL sắp tới

Vào ngày 8 tháng 2, Binance New Coin Mining đã công bố ra mắt dự án thứ 46 Pixels (PIXEL), một trò chơi mạng...

Binance phản hồi vụ rò rỉ mã GitHub: Mã đã lỗi thời và rủi ro không đáng kể

404 Media đã xuất bản một bài báo nói rằng "Mã Binance và mật khẩu nội bộ 'rất nhạy cảm' đã bị lộ trên...

Sau khi huy động được 50.000 ETH và rơi vào tình trạng tài trợ sai lầm, SkyArk Chronicles vẫn có thể tham gia chứ?

Kể từ khi có thông báo chính thức về việc bắt đầu casting vào ngày 26 tháng 1, số tiền gửi tích lũy của...

Altlayer: Nền tảng để khởi chạy các bản Native và Restaked với cả Optimistic và ZK Rollup Stack

AltLayer là một giao thức mở và phi tập trung dành cho các bản tổng hợp. AltLayer tập hợp một ý tưởng mới về...

Giới thiệu Manta trên Binance Launchpool! Farm MANTA bằng cách đặt cược BNB và FDUSD

Thưa các bạn Binancians,Binance vui mừng thông báo dự án thứ 44  trên Binance Launchpool - Manta (MANTA) , L2 mô-đun cho các ứng dụng...

― Advertisement ―

spot_img