Tin nóng ⇢

Bất chấp những phát triển tích cực, Polygon [MATIC] vẫn còn chặng đường dài phía trước

Polygon (MATIC) đã giảm hơn 60% từ giá đỉnh $2.92 (27/12/2021). Đợt giảm giá mạnh của Polygon xuất hiện trong một đợt điều chỉnh giá thị trường vào năm 2022. Ngày càng nhiều khoản lỗ hơn sẽ làm mọi thứ trở nên tệ hơn.

Mạng lưới cần một số cải tiến thú vị để kích một đợt tăng giá.

Thiết kế lại NFT?

Polygon đã thiết kế lại NFT Minter cho phép mọi người tạo NFT với các tiện ích tùy chỉnh và không phải trả phí gas. Trong vài tuần tới, Polygon sẽ hé lộ mint đơn API hỗ trợ và tích hợp Unity SDK. NFT Minter mới sẽ đi kèm với một số chức năng, bao gồm lựa chọn giữa các tiêu chuẩn ERC-721 và ERC-1155, Soulbound và NFT thông thường.

Thật vây, có thể rút tiền mà không phải trả phí nghe rất hấp dẫn nhưng mà liệu việc này có đúng không?

Tất nhiên rồi, số lượng ETH holder đầu tư vào Polygon tăng đáng kể.

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, có ít nhất 134.078 ví ETH nắm giữ 100 token MATIC và ít nhất 35.309 ví ETH nắm dữ hơn 1000 MATIC. Tổng số ví cũng ở mức cao nhất vào ngày 1/6. Các con số được ghi lại cho thấy một độ nghiêng hoàn toàn so với báo cáo trạng thái ngày 1 tháng 5.

Việc áp dụng NFT vào trò chơi để hỗ trợ cơ sở cho người dùng. Thật ra vào năm 2021, lượng trader trang web thương mại điện tử Polygon trên OpenSea đã tăng 45,5 lần. Tuy nhiên, vào năm 2022 chúng ta đã không còn thấy hiện tượng như vậy.

Ngoài ra, Polygon Proof of Stake (PoS) – “chuỗi cam kết” hàng đầu của Ethereum cũng phát triển mạnh. Tổng số lượng địa chỉ duy nhất ví trên Chuỗi Polygon PoS cũng tăng.

Vào tháng 9, mạng Polygon đã tăng thêm hơn 2,5 triệu địa chỉ mới trong một ngày. Rõ ràng, người dùng đang hết lòng đón nhận Polygon và sử dụng các dịch vụ như swap token, chơi game, và tham gia dự đoán thị trường.

Mặc dù thực tế là 80% HODLer này sẽ bị thua lỗ nhưng niềm tin và sự tin tưởng không hề bị phai mờ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các địa chỉ duy nhất không nhất thiết phải đại diện cho người dùng trên mạng, vì một người dùng có thể tạo bao nhiêu địa chỉ tùy thích.

Mọi thứ gần như không có sự thay đổi

Vào thời điểm viết bài, token MATIC giao dịch ở mức 0,6 đô la sau khi chứng kiến một đợt điều chỉnh nhẹ 1%. Ngoài ra, một số chỉ số on-chain cũng gần như không thay đổi trên Santiment. Ví dụ như là, khối lượng giao dịch. Sau đợt ghi nhận khối lượng giao dịch sấp xỉ đạt 2,5 tỉ vào tháng 2, MATIC cũng ghi nhận một loạt các mức thấp trong nhiều tuần tiếp theo.

Chỉ số bắt đầu suy giảm để peg khối lượng token ở mức 220 triệu vào thời điểm viết bài.

Như đã phân tích trước đây, hoạt động của cá voi MATIC cũng đã bị suy giảm kể từ tháng Hai.

Shubham Pandey

Có thể bạn quan tâm

Mục lục