Tin nóng ⇢

Babel Finance ngừng Rút tiền

Babel hạn chế thiệt hại từ đợt suy thoái của thị trường bằng cách tạm thời đóng băng việc rút tiền và swap.

Theo một thông báo trên trang web của công ty, công ty cho vay tiền điện tử Babel Finance có trụ sở tại Hồng Kông đã tạm ngừng việc rút tiền và quy đổi. 

"Babel Finance đang phải đối mặt với áp lực thanh khoản bất thường", đồng thời cũng ám chỉ đến "hậu quả theo hiệu ứng dây chuyền" giữa các tổ chức.

Tháng trước, Babel đã huy động được 80 triệu đô la trong vòng Series B với mức định giá là 2 tỷ đô la.

Vào cuối năm 2021, Babel Finance có dư nợ hơn 3 tỷ USD, tăng từ 2 tỷ USD của tháng 2 trước đó. Đạt trung bình 800 triệu đô la trong khối lượng giao dịch phái sinh hàng tháng và đã cấu trúc và giao dịch hơn 20 tỷ đô la trong các sản phẩm quyền chọn.

Trước đó, nền tảng đặt cược đối thủ Finblox đã đưa ra quyết định tương tự, hạn chế rút tiền ở mức 1.500 đô la mỗi tháng vì liên quan tới Three Arrows Capital.

Three Arrows Capital đã trở thành tâm điểm của đầu cơ vỡ nợ, với một số sàn giao dịch hàng đầu đã thanh lý các vị thế của quỹ.

Thị trường tiền điện tử đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020, với bitcoin (BTC) giao dịch hẹp dưới 20.000 đô la trong khi Ethereum (ETH) giữ mức hỗ 1.000 đô la. Thị trường càng bị ảnh hưởng nặng nề hơn sau khi Celsius không cho rút tiền vào đầu tháng này.

Người phát ngôn của công ty nói: “Babel Finance đang cố gắng hết sức để bảo vệ lợi ích của khách hàng."

Có thể bạn quan tâm