Tin nóng ⇢

Bản demo Metaverse Otherside thu hút 4,500 người tham gia

Chuyến đi đầu tiên vào Metaverse Otheride được mong đợi trước đó đã diễn ra với 4,500 người dùng và NFT Otherdeed của dự án đã vượt qua doanh số 1 tỷ đô.

Khoảng 4,500 người đã tham gia buổi giới thiệu công nghệ “first trip” – "chuyến đi đầu tiên" của dự án Metaverse Otheride liên kết với Bored Ape Yacht Club (BAYC) của Yuga Labs.

Chuyến đi đầu tiên được mong đợi diễn ra vào ngày 16 tháng 7 và mở cho các chủ sở hữu NFT đất Otherdeed, được gọi là Voyagers. Sự kiện này đã thành công vang dội khi rất nhiều thành viên cộng đồng sử dụng Twitter để bày tỏ sự nhiệt tình của họ đối với sự kiện.

Trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu của dự án, bao gồm một số “chuyến đi”, Yuga Labs tuyên bố rằng chỉ chủ sở hữu Otherdeed và nhà phát triển bên thứ ba mới có thể truy cập vào Otheride. Nhóm nghiên cứu lưu ý rằng những Voyagers sẽ có thể cung cấp phản hồi quan trọng về nền tảng và các khía cạnh thiết yếu như bộ công cụ phát triển phần mềm và công cụ xây dựng trong trò chơi.

Metaverse Otherside: Yuga Labs

Litepaper

Ngay sau khi chuyến đi đầu tiên đi vào hoạt động, Yuga Labs đã phát hành một “litepaper” trình bày tóm tắt về các nguyên tắc đằng sau Otherside và cách dự án sẽ tiến triển trong tương lai.

Giai đoạn đầu tiên sẽ bao gồm một chế độ chơi theo cốt truyện gồm 11 phần xoay quanh một “Obelisk bí ẩn” đã xuất hiện trong Otherside. Chế độ game cũng sẽ cho phép người dùng “thu hoạch, chế tạo, giao dịch, mua và bán” trong game.

Voyager sẽ đóng một vai trò lớn trong việc hình thành các khả năng cốt lõi của nền tảng thông qua các sự kiện độc quyền, cơ hội chơi và với tư cách là đồng phát triển của Otherside Development Kits (ODK).

Về nguyên tắc, Yuga Labs tuyên bố rằng nền tảng đang được thiết kế theo phương pháp ưu tiên cộng đồng, quyền sở hữu tài sản “chính hãng” và khả năng tương tác sẽ nhận thấy sự hỗ trợ của NFT từ các dự án khác. 

NFT Otherdeed 

Các NFT Otherdeed đã chứng kiến ​​nhu cầu mạnh mẽ kể từ khi ra mắt vào tháng 5, với bộ sưu tập tạo ra khối lượng bán hàng trị giá hơn 1 tỷ đô chỉ trong ba tháng. Xét về doanh số bán hàng mọi thời đại, con số này đã đưa Otherdeed là dự án NFT với doanh số bán cao thứ bảy từ trước đến nay.

Yuga Labs cũng có một chỗ đứng vững chắc trong top 10, với các dự án như BAYC và Mutant Ape Yacht Club (MAYC), được xếp hạng là các dự án NFT có doanh số bán hàng cao thứ ba và thứ tư mọi thời đại với doanh số 2,3 tỷ đô và 1,6 tỷ đô. 

Có 200,000 mảnh đất được token hóa ở Otherside và giá sàn của NFT trên OpenSea đang ở mức 2,87 Ether (ETH), trị giá khoảng 3,900 USD tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, các mức giá này thường áp dụng cho các lô đất nhỏ hơn và thấp hơn.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục