Tin nóng ⇢

Arkham sẽ trở thành nền tảng phân tích dữ liệu on-chain hàng đầu?

Ngày càng nhiều dự án blockchain xuất hiện, mối quan tâm đến phân tích dữ liệu và tuân thủ quy định dần tăng lên. Trong số đó, dự án Arkham (ARKM) đang thu hút sự quan tâm lớn.

Được niêm yết trên Binance Launchpad, người dùng so sánh Arkham với Chainalysis, một nền tảng hàng đầu về phân tích dữ liệu blockchain.

Một trong những lợi thế của Arkham là theo dõi số dư và PnL của ví trong khi giám sát các địa chỉ khác và các tương tác khác.

Arkham kết nối địa chỉ on-chain với các sàn giao dịch, quỹ và ví cá voi. Người dùng thường tìm kiếm và theo dõi những ví hoạt động lợi nhuận cao và chiến lược rõ ràng, Arkham là một nền tảng cung cấp dịch vụ cần thiết.

Người dùng có thể tra cứu thông tin dự án tiền điện tử, bao gồm những thông tin tổng quan, ví nắm giữ hàng đầu, hoạt động giao dịch và nhiều chỉ số quan trọng liên quan.

Giao diện thông tin dự án Arbitrum (ARB). Ảnh: Xinyi/ Twitter

Nhờ áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) Ultra mang đến sức mạnh và khả năng lấy dữ liệu thời gian thực. Arkham hướng đến giao dịch hiệu suất cao và tối ưu trong phân tích dữ liệu.

Mặc dù có nhiều tiềm năng, Arkham cũng đối mặt với những thách thức. Một trong số đó là tính minh bạch và tuân thủ quy định của dự án, như Tiendientu đã đưa tin. Đồng thời để so sánh với những nền tảng phân tích dữ liệu on-chain thật không dễ dàng, Arkham cần thu hút người dùng thông qua các hoạt động như airdrop và hỗ trợ từ Binance là một lợi thế lớn.

Mục tiêu của Arkham không gì khác ngoài trở thành một người tiên phong trong lĩnh vực phân tích dữ liệu on-chain và cung cấp giải pháp tối ưu cho người dùng. Thành công của dự án phụ thuộc lớn vào khả năng đáp ứng yêu cầu của thị trường và đảm bảo tính minh bạch trong thị trường tiền điện tử.

Có thể bạn quan tâm