Alibaba hợp tác với Avalanche xây dựng không gian metaverse ‘Cloudverse’

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Alibaba Cloud và Avalanche hợp tác tạo ra Cloudverse, một nền tảng giúp doanh nghiệp triển khai thế giới metaverse trên blockchain Layer-1.

Cloudverse hỗ trợ hàng triệu khách hàng của Alibaba Cloud và hàng tỷ người dùng trên toàn cầu, cung cấp các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp tương tác với khách hàng trong chiều sâu mới.

Alibaba Cloud cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây có khả năng mở rộng, hiệu quả cao và bảo mật, trong khi Avalanche và MUA DAO (đối tác thứ ba) trong hợp tác, sẽ cung cấp giải pháp cho việc xây dựng thế giới metaverse.

Hai bên bắt đầu hợp tác từ tháng 12/2022, cùng phát triển sản phẩm Node-as-a-Service, hơn nữa bộ phận điện toán đám mây của Alibaba cung cấp cơ sở hạ tầng và công cụ để giúp người dùng ở châu Á khởi chạy trình xác thực trên mạng. Nền tảng khởi động metaverse trên Avalanche cho Cloudverse tận dụng công nghệ blockchain để thúc đẩy sự đổi mới và khả năng cho doanh nghiệp, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Alibaba Cloud tăng cường hiện diện của mình trong không gian Web3 và hợp tác với nhiều giao thức blockchain khác nhau để tăng tốc cho sự phát triển của một internet hiện đại an toàn và bao quát hơn.

Những hình ảnh ban đầu về Cloudverse

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục