Tin nóng ⇢

5 nguồn tài nguyên NFT miễn phí mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong bài viết này, Thecoindesk sẽ mang đến bạn những nguồn tài nguyên không chỉ hữu ích mà còn miễn phí, đặc biệt là khi bạn đang có kế hoạch tạo NFT của riêng mình. 

Etherscan 

Etherscan là một nền tảng phân tích cho phép người dùng xác minh phí gas, xem hoạt động giao dịch, xác minh các giao dịch trên blockchain Ethereum, v.v. Tính toán phí gas hiện tại trước khi mua giúp ích rất lớn khi xác định số tiền bạn cần trong ví để mua.

Etherscan cũng cung cấp dashboard xếp hạng NFT Tracker và các công cụ dành cho nhà phát triển và DeFi. Điều quan trọng cần nhớ là Etherscan không phải là một sàn giao dịch hay ví tiền mà nó là một trang tổng quan phân tích và được sử dụng miễn phí 100%.

Cointracker

Cointracker giúp bạn dễ dàng điều hướng tiền mã hóa và thuế NFT. Nói đơn giản, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa ví, tạo tờ khai thuế và tự động hóa theo dõi danh mục đầu tư khi sử dụng Cointracker.

Gói miễn phí có sẵn cho những người có 25 giao dịch hoặc ít hơn một năm thu thuế. Đối với những người có tối đa 100 giao dịch mỗi năm thu thuế, cũng có một "hobbyist plan" có sẵn với giá 59 USD/năm thuế. 

Mintable Sellers University

Mintable Sellers University là một tài nguyên từ Mintable có đầy đủ các hướng dẫn, lời khuyên và tài nguyên miễn phí về cách tạo NFT, cửa hàng và thị trường của riêng bạn. Bạn có thể tham khảo các video của Mintable University để bắt đầu tìm hiểu về mọi thứ của NFT từ mint đến web 3 marketing. 

Nếu bạn đang tìm cách tạo NFT đầu tiên của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu, Mintable cung cấp khóa học sơ cấp miễn phí dành cho người mới bắt đầu với các video để giúp bạn bắt đầu. Nếu bạn đã có tệp và sẵn sàng thiết lập cửa hàng của mình, bạn có thể sử dụng marketplace của Mintable để mint NFT miễn phí.

Boys Club Job Board

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc trong NFT hoặc tiền mã hóa, DAOMetaverse, đây sẽ là điểm đến tốt bởi gần đây Boys Club đã phát hành Job Board của họ. Job Board của Boys Club tìm kiếm các cơ hội tốt nhất trong hệ sinh thái tiền mã hóa và phân phối chúng cho phụ nữ. 

NFT Price Floor

"Giá sàn" trong NFT là giá thấp nhất của NFT có sẵn để bán trên thị trường. NFT Price Floor là trang web tổng hợp dữ liệu từ các marketplace thứ cấp để xác định giá sàn hiện tại dành cho các tác phẩm sưu tầm và nghệ thuật của NFT theo thời gian thực.

NFT Price Floor miễn phí truy cập, đồng thời họ cũng chấp nhận những khoản đóng góp bằng ETH và MATIC. Có thể nói NFT Price Floor sở hữu thương hiệu vô cùng tốt và có giao diện siêu thiết thực, hữu ích. 

Có thể bạn quan tâm

Mục lục